PC Building Simulator Game mô phỏng lắp ráp máy tính

  • Phát hành The Irregular Corporation
  • Đánh giá
  • Lượt tải 199
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

PC Building Simulator - Game lắp ráp máy tính

PC Building Simulator là game mô phỏng lắp ráp máy tính đang rất hot trên Steam. Game PC Building Simulator sẽ đưa bạn đến với 1 nhà máy sản xuất máy tính để bàn với dây truyền lắp ráp vô cùng chuyên nghiệp với những bộ phận có sẵn để bạn lựa chọn. Tải game PC Building Simulator để bắt đầu trở thành nhân viên lắp ráp máy tính chuyên nghiệp.

Nếu như các game mô phỏng sản xuất trước đây được tuân theo 1 quy luật với những nguyên liệu hay phụ kiện đồng bộ thì PC Building Simulator mang đến rất nhiều loại phụ kiện khác nhau thay vì dòng máy tính đồng bộ đơn giản, quen thuộc. Bạn sẽ lắp ráp những chiếc máy tính theo ý nguyện của khách hàng tức chúng được thay đổi theo từng người nên sẽ có rất nhiều lựa chọn cho người chơi.

Bạn không thể rập khuôn tạo lắp ráp 1 chiếc máy tính, chúng ta cần phải kết hợp các thiết bị khác nhau nhưng phải phù hợp để tránh tương khắc. Để làm được điều này bạn phải làm gì? Chúng ta sẽ phải biết 1 chút về phần cứng máy tính, biết đọc các thông số trong game và nếu bạn là 1 bạn gái thì công việc này thực sự không hề đơn giản vì nó đòi hỏi game thủ phải sử dụng cả những chiếc ốc vít. Trong danh sách linh kiện đến từ những OEM như AMD, Cooler Master, Corsair, EVGA, Gigabyte hay MSI đều xuất hiện rất đầy đủ để bạn có được lựa chọn cho mình.

Game PC Building Simulator có kèm theo hướng dẫn lắp ráp nên nó không quá khó. Những ai chưa từng buil máy hẳn nó là 1 công viêc rất mới lạ nhưng cũng rất thú vị. Bạn có thể hiểu hơn về nguyên lý hoạt động, biết thêm được nhiều thông số trên máy, biết được để 1 chiếc máy tính vận hành cần có những bộ phận nào. Chúng không phức tạp nhưng nếu để thiếu 1 thiết bị thì bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Hiện tại PC Building Simulator đang trong giai đoạn phát triển nên vẫn còn rất nhiều tính năng mới cập nhật giúp cho quy trình lắp ráp máy hấp dẫn và thực tế hơn. Tuy nhiên bạn có thể chơi game PC Building Simulator miễn phí ngay bây giờ bởi PC Building Simulator chính là hiện tượng gây sốt hiện nay trên Steam với lượt tải và đánh giá kỷ lục cho 1 tựa game đang gia đoạn test beta. Tải game PC Building Simulator để bắt đầu bắt tay vào lắp ráp máy tính rất hấp dẫn này nhé.