PACMAN Tournament Game Pacman ăn chấm kinh điển

  • Phát hành Pou Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 629
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download PACMAN Tournament - Game mô phỏng Pacman ăn chấm

PACMAN Tournament là game Pacman ăn chấm vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí bởi Pou Games. Game Pacman ăn chấm đã khá phổ biến ở Việt Nam đây là tựa game phiêu lưu hành động kỳ thú với những màn di chuyển vui nhộn. Bạn đã sẵn sàng đến với cuộc truy đuổi đầy thú vị mà PACMAN Tournament mang đến chưa? Tải game PACMAN Tournament để tìm kiếm những người chơi khác.

Có lẽ hình tượng Pacman ăn chấm đã trở nên rất quen thuộc thông qua nhân vật Pacman được thiết kế trên nền đồ họa pixel kinh điển đã gây được ấn tượng rất lớn. Game này cũng là 1 trong những tựa game mini được yêu thích nhất trong suốt 1 thời kỳ khi game online chưa xuất hiện. Chính vì vậy game PACMAN ăn chấm cổ điển sẽ luôn được mọi người quan tâm bởi nó chính là tuổi thơ của rẩ nhiều người và đạt doanh thu cao nhất của mọi thời đại.

Bạn sẽ bắt đầu điều khiển nhân vật Pacman di chuyển trên bản đồ để ăn các chấm đang nằm rải rác khắp mọi nơi, chúng ta sẽ quan sát màn hình để tránh xa những kẻ địch nguy hiểm là: Blinky, Pinky, Inky và Clyde. Chúng ta sẽ di chuyển tự do và ăn các chấm trên màn hình nhưng luôn bị truy lùng bởi những quái vật nguy hiểm mà chúng tôi đã nói ở trên.

Tuy nhiên ngoài việc tìm kiếm con đường di chuyển không có chúng xuất hiện thì bạn có thể tìm kiếm giải pháp chủ động hơn là ăn chúng. Vậy làm thế nào để có thể ăn được chúng? Ở 4 góc của mê cung sẽ có 4 chấm tròn to và phát sáng hay chúng còn được gọi là viên sức mạnh, chúng sẽ nâng cao sức mạnh của Pacman thông qua việc chuyển màu của kẻ địch, khi kẻ địch chuyển sang màu xanh lam là lúc bạn có thể ăn chúng trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Khi chúng trở về nguyên hình ban đầu là lúc chúng đã khôi phục được sức mạnh ban đầu nên hãy cẩn thận tránh xa chúng. Nếu để chúng bắt được bạn tức bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Hành trình của Pacman trong mê cung giống như cuộc di chuyển của người tí hon giúp cho cuộc chơi vô cùng hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng đến với cuộc chơi thú vị để cùng Pacman ăn chấm.