PACMAN Battle Game Pacman ăn chấm

  • Phát hành Vegas Casino Slots Games
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 1.007
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/05/2018
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download PACMAN Battle - Trò chơi Pacman cổ điển

PACMAN Battle là game Pacman ăn chấm đã rất quen thuộc với những người yêu thích chơi game. Game điều khiển Pacman ăn chấm là 1 trong những game thời kỳ đầu khi chưa có mạng Internet, nó cùng với Pikachu, bắn gà, vv đã trở thành những tựa game kinh điển mà bất cứ ai cũng có thể chơi. Thậm chí game Pacman còn được coi như một biểu tượng của văn hóa đại chúng những năm 80. Game PACMAN Battle đã mang những nét đặc trưng của anh chàng Pacman ăn chấm trên nền độ họa tươi mới hơn.

Game Pacman

Về cách chơi chắc chúng tôi không nói lại quá nhiều, chúng ta sẽ điều khiển Pacman đi khắp mọi nơi để ăn những chấm sáng trên bản đồ. Mê cung mà nhân vật Pacman sẽ có những đối thủ đang sẵn sàng tóm gọn anh ta ở mọi hướng. Chúng ta phải di chuyển để tranh xa con đường mà 4 nhân vật: Blinky, Pinky, Inky, và Clyde đang đi đến.

Trò chơi sẽ lập tức kết thúc nếu bạn chạm mặt 1 trong 4 nhân vật đó. Chúng được di chuyển tự do nên khi di chuyển người chơi phải luôn tập trung quan sát bản đồ nhằm đi được hướng đi tốt nhất. Đồng thời khi thấy chúng từ xa bạn cũng phải tính toán cho đường đi tiếp theo sao cho khi gặp chúng bạn sẽ không bị đi vào con đường cụt.

Pacman ăn chấm

Hãy để ý đến 4 chấm tròn trắng to ở gần 4 góc màn hình trong trò chơi Pacman cổ điển, mỗi khi PacMan ăn chúng kẻ địch sẽ biến thành màu xanh lam và di chuyển chậm lại trong một khoảng thời gian ngắn. Lúc này bạn hãy nhanh chóng ăn hết các kẻ địch màu xanh để giành điểm cao nhất. Khi một kẻ địch bị ăn, đôi mắt của chúng sẽ di chuyển về hình chữ nhật trung tâm và sẽ trở lại màu như cũ. Kẻ địch sẽ phát sáng màu trắng khi chuẩn bị trở lại nguyên hình nguy hiểm ban đầu.

Giao diện chơi game

Giống như trò chơi PACMAN kinh điển trước đây hành trình của chúng ta sẽ không có điểm dừng. Tuy nhiên với trò chơi PACMAN cổ điển khi chơi đến màn 256 sẽ xuất hiện những chấm lạ khiến cho quá trình chơi bị gián đoạn nên mọi người vẫn gọi đây là màn chơi chết chóc mà chưa game thủ nào có thể vượt qua với game PACMAN. Bạn sẽ kết thúc hành trình của mình khi số mạng chơi cho phép hết mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đầu chứ không có cơ chế lưu màn chơi như Pikachu.

Nếu bạn muốn 1 lần nữa được tham gia trò chơi mang phong cách cổ điển này trên máy tính mình thì PACMAN Battle là 1 lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Game PACMAN Battle sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với cuộc chiến của PACMAN cùng những quái vật cản đường.