Juice Fresh Game nối hoa quả miễn phí cho máy tính

  • Phát hành Miracle Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 303
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Juice Fresh - Trò chơi nối hoa quả vui nhộn

Juice Fresh là game nối hoa quả vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Juice Fresh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều loại hoa quả đặc sắc và màu mè. Chắc hẳn đây là 1 trong những dòng game được yêu thích nhất dùng để giải trí hiệu quả mà không yêu cầu người chơi phải suy nghĩ quá nhiều. Tải game Juice Fresh để bắt đầu thu thập các loại hoa quả ngọt ngào cùng chúng tôi.

Chúng ta sẽ cùng nhau thu thập những loại quả xuất hiện trên màn hình, dĩ nhiên mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn thu thập 1 số loại hoa quả nhất định thay vì để bạn thu thập không có mục đích. Người chơi sẽ tìm ra đường nối càng dài càng tốt để có được nhiều quả nhất cho 1 lần nối bởi số lần đi - di chuyển là cố định nhằm hoàn thành được mục tiêu cho màn chơi đó.

Việc hoàn thành nhiệm vụ là bắt buộc, mỗi màn bạn sẽ có được 3 mạng, sau 3 mạng chơi đó vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ phải chờ thêm 1 khoảng thời gian để phục hồi mạng. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thực hiện thêm các nhiệm vụ phụ trong game để nhanh chóng có được các màn chơi mới thay vì việc chờ đợi khá lâu mới được tiếp tục công việc của mình.

Để đạt được số điểm cao nhất hãy cố gắng thu thập đủ 3 ngôi sao ở mỗi màn chơi, dĩ nhiên điều này không hề dễ dàng nhưng chúng ta vẫn có thể nhận được nếu thực sự khéo léo nghiên cứu cho mỗi bước đi. Nếu chưa đạt được thành tích mong muốn hãy chơi lại màn chơi đó để cải thiện thành tích 3 sao, chúng ta cũng có thể chơi đi chơi lại nhiều lần đến khi có được 3 sao.

Về cách chơi thì Juice Fresh có cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm các loại quả cùng loại lại với nhau đứng cạnh nhau để nối thành 1 đương đi gấp khúc và không bị đứt quãng, số hoa quả càng nhiều số điểm ghi được càng cao. Người chơi chắc chắn sẽ thấy hứng thú về điều này bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đồ họa lại rất bắt mắt. Tải game Juice Fresh để bắt đầu công việc thu thập hoa quả thú vị này.