Fruit Maniac Game chém hoa quả

  • Phát hành GIFT Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.550
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Fruit Maniac - Trò chơi chặt chém hoa quả miễn phí cho PC

Fruit Maniac là game chém hoa quả khá quen thuộc với giao diện vô cùng đẹp mắt đang được phát hành trên Microsoft Store. Trong game Fruit Maniac bạn sẽ nhập vai ninja chặt chém các loại hoa quả khác nhau để hành trình đó kéo dài thật lâu. Tải game Fruit Maniac để bắt đầu công việc thú vị này.

Trò chơi chém hoa quả đã từng có thời điểm là tựa game được chơi nhiều nhất trên di động bởi sự đơn giản, đẹp mắt mà nó mang đến. Chúng ta sẽ được chém tất cả các loại hoa quả có màu sắc bắt mắt như: dưa hấu, dâu tây, dứa, xoài, cam, vv.

Ở mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 mạng và tính khoảng thời gian tương đương với số điểm mà chúng ta nhận được khi sử dụng hết 3 mạng chơi đó. Chúng ta cũng có thể lựa chọn chế độ Arcade hoặc Zen. Với chế độ Arcade bạn sẽ chơi để thử thách bản thân xem màn chơi sẽ kéo dài bao lâu và nhận số điểm tương ứng, còn chế độ Zen sẽ giúp bạn tập luyện kỹ năng cắt trái cây.

Ngoài ra người chơi cũng có thể kiểm tra và dành phần thưởng cho thử thách hàng ngày để so tài cùng bạn bè. Chúng ta có cơ hội vươn lên các vị trí cao trên bảng xếp hạng game trên toàn thế giới. Game Fruit Maniac có tính giải trí rất cao và không tiêu tốn quá nhiều thời gian nên bạn có thể cài đặt Fruit Maniac trên máy tính để giải trí khi làm việc căng thẳng. Tải game Fruit Maniac để sở hữu ngay tựa game chém hoa quả hấp dẫn cho máy tính của bạn.