Neon Brick Breaker Arcanoid Game phá gạch hứng bóng

  • Phát hành Logic Arcade Battle Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 615
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Neon Brick Breaker Arcanoid - Game phá gạch cổ điển

Neon Brick Breaker Arcanoid là game hứng bóng phá gạch cổ điển đã rất quen thuộc trên di động. Game Neon Brick Breaker Arcanoid sẽ mang đến một tựa game phá gạch vô cùng hấp dẫn với những khối chữ nhật đang không ngừng rơi xuống để tạo nên một bức tường gạch vững chắc đầy thử thách. Tải game Neon Brick Breaker Arcanoid cho Windows để bắt đầu xây dựng chiến thuật phá bức tường gạch màu sắc này.

Giao diện chính chơi game

Trò chơi phá gạch hứng bóng là một trong những game mini cổ điển rất được yêu thích của lứa tuổi 8X, 9X. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển chiếc bàn đỡ phía dưới để đỡ quả bóng hoặc viên bi không bị rơi xuống đáy. Viên bi của người chơi sẽ liên tục nảy lên rơi xuống để phá các viên gạch trên bức tường gạch với nhiều hình dạng.

Trò chơi phá gạch cổ điển

Mỗi màn chơi các viên gạch trên bức tường sẽ được bố trí khác nhau. Người chơi phải đoán chính xác vị trí rơi xuống của viên bi sắt và bắn viên bi cho đến khi hết gạch trên màn hình. Tốc độ game sẽ tăng dần theo từng cấp độ nên việc hứng bi sẽ thêm phần khó khăn, hãy cố gắng thích ứng với điều này và điều chỉnh tốc độ của bản thân qua từng màn chơi.

Bắn bi phá gạch

Game Neon Brick Breaker Arcanoid cho PC là sự pha trộn hoàn hảo của tựa game phá gạch và game bắn bóng cổ điển. Trò chơi có tính gây nghiện cao cùng những nhiệm vụ liên tiếp sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Với mỗi màn chơi bạn sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm và có được bí kíp riêng để giành chiến thắng.

Điều khiển thanh trượt

Game cung cấp đến người chơi hơn 50 cấp độ đầy thử thách. Bạn phải liên tục duy trì quả bóng trên không, chỉ với 1 lần chạm đáy màn chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Ngoài ra trong quá trình bắn bóng phá gạch sẽ có các power-up rơi ra để hỗ trợ người chơi nên hãy cố gắng hứng chúng để việc chơi game được thuận lợi hơn.

Viên gạch sắc màu

Game Neon Brick Breaker Arcanoid không yêu cầu kết nối mạng nên bạn có thể chơi game bất cứ lúc nào. Neon Brick Breaker Arcanoid có cách chơi đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể tham gia chơi. Rất nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện qua mỗi màn chơi để tăng thêm sức hút của game thay vì những màn chơi lặp đi lặp lại. Tải game Neon Brick Breaker Arcanoid về máy tính để bắt đầu tham gia trò chơi hứng bóng phá gạch vui nhộn này.