Bubble Shooter: Ball Bust Game bắn bóng cổ điển

  • Phát hành Piano Music Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.623
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Bubble Shooter: Ball Bust - Trò chơi bắn bong bóng

Bubble Shooter: Ball Bust là game bắn bóng cổ điển được phát hành miễn phí bởi Piano Music Studio. Game Bubble Shooter: Ball Bust sẽ mang đến cho bạn tựa game bắn súng với phong cách game match 3 quen thuộc. Tải game Bubble Shooter: Ball Bust để bắt đầu tham gia trò chơi bắn phá bong bóng thú vị này.

Không giống với các game giải đố hay tìm kiếm ô chữ, game Bubble Shooter: Ball Bust mang đến bạn những giây phút giải trí thực sự và không yêu cầu người chơi phải sử dụng một loại ngôn ngữ nào. Chính vì vậy Bubble Shooter: Ball Bust có tính kết nối cộng đồng rất lớn.

Game bắn bóng cổ điển vốn dĩ là một tựa game đã quá phổ biến trên thế giới. Game phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể cùng nhau tham gia để có được những giây phút giải trí thoải mái nhất. Bên cạnh đó trò chơi Bubble Shooter: Ball Bust còn giúp người chơi vận động trí não cũng như khả năng phản ứng nhanh trong các tình huống khác nhau.

Nhiệm vụ của người chơi là bắn các quả bóng lên bức tường bóng đang liên tục dài ra, những quả bóng có cùng màu sắc sẽ biến mất khi đủ 3 quả liền nhau giống như các game match 3 khác như: xếp kim cương, Candy Crush Saga, vv. Bạn phải bắn bóng đến các vị trí có thể phá được nhiều bóng nhất cho lần bắn đó.

Trong khoảng thời gian cho phép, người chơi phải phá được nhiều bóng nhất để có được số điểm thưởng cao. Rất nhiều món quà hấp dẫn thông qua vòng quay may mắn khi bạn thực hiện nhiệm vụ hàng ngày như: lọ thuốc ma thuật, bột đổi màu bóng, đồng hồ cát tăng thời gian, vv. Chắc chắn những món quà đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi game.

Game Bubble Shooter: Ball Bust còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật dễ thương đồng hành cùng người chơi. Giao diện trò chơi không có quá nhiều thay đổi so với game bắn súng bong bóng trước đây, chính vì thế bất cứ người chơi nào cũng có chơi game Bubble Shooter: Ball Bust ngay sau khi cài đặt. Tải game Bubble Shooter: Ball Bust để phá bức tường bong bóng dễ thương cùng những người chơi khác.