Shoot Bubble Rescue Birds Game bắn bóng giải cứu Angry Bird

  • Phát hành Grand Strike Action Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 173
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Shoot Bubble Rescue Birds - Game giải cứu chim điên

Shoot Bubble Rescue Birds là game bắn bóng miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Shoot Bubble Rescue Birds sẽ là cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị để giải cứu những chú chim điên đang bị giam giữ bên trong quả bóng đầy màu sắc. Tải gane Shoot Bubble Rescue Birds để bắt đầu hành trình giải cứu những chú chim nổi tiếng trong Angry Bird.

Chúng ta sẽ phải chinh phục 120 cấp độ chơi với mức độ khó khác nhau khi tham gia game Shoot Bubble Rescue Birds. Về cách chơi game Shoot Bubble Rescue Birds không còn mới lạ với những người game yêu thích dòng game bắn bóng cổ điển. Bạn chỉ cần bắn các quả bóng đến vị trí của những quả bóng cùng màu trên bức tường để chúng biến mất đi.

Bạn sẽ nhanh chóng đắm chìm trong thế giới của những quả bóng đa sắc màu và giải cứu những chú chim. Tuy nhiên nhiệm vụ của bạn không chỉ như vậy mà chúng ta còn phải tìm ra cách thức để bắn bóng đến các vị trí có thể giải phóng nhiều chú chim cùng lúc, nếu làm được như vậy số điểm thưởng sẽ cao hơn thông qua số sao đạt được qua mỗi màn chơi.

Khi bắn bóng hay lưu ý tối thiểu 3 quả bóng ở cùng vị trí mới phát nổ nên hãy quan sát kỹ cho mỗi lần di chuyển. Nếu bạn không có sự tính toán nhanh nhẹn sẽ dẫn đến tình trạng bóng tồn đến khi chùm bóng chạm đất là lúc chúng ta chính thức thua cuộc. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng bom để hỗ trợ trong các tình huống gay cấn.

Trong quá trình phá bóng nếu người chơi kết hợp các combo đẹp mắt sẽ có thể tạo ra nhiều hiệu ứng bóng đẹp mắt. Lúc này chúng ta còn nhận được những món quà giá trị để sử dụng ở bước đường tiếp theo. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá thông qua việc mở khóa các địa điểm mới trong hành trình giải cứu những chú chim điên. Bạn đã sẵn sàng cuộc phiêu lưu đó cùng chúng tôi chưa?