Trivia Quiz Crack Game vòng quay trí tuệ

  • Phát hành Pocket King Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 122
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Trivia Quiz Crack - Game trí tuệ đối kháng

Trivia Quiz Crack là game giải đố vui với câu hỏi đến từ nhiều lĩnh vực trong đời sống. Game Trivia Quiz Crack hiện đang được cung cấp miễn phí trên Microsoft Store rất phù hợp với những ai muốn kiểm tra kiến thức tổng hợp của mình. Tải game trí tuệ Trivia Quiz Crack để bắt đầu thử thách trí tuệ bản thân.

Nếu bạn yêu thích dòng game logic như Trivia Crack, QuizUp, vv thì Trivia Quiz Crack chắc chắn là một chọn lựa tuyệt vời. Trò chơi sẽ mang đến các câu đố có kiến thức tổng quát, đa dạng và không kém phần thú vị. Các câu hỏi được đưa ra dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm bằng chữ và chúng ta sẽ đưa ra đáp áp dưới dạng hình ảnh lựa chọn.

6 lĩnh vực khác nhau sẽ được đưa vào game Trivia Quiz Crack bao gồm: địa lý, lịch sử, nghệ thuật, khoa học, giải trí và thể thao. Người chơi sẽ thách đố với một người bạn bất kỳ thông qua tài khoản Facebook, sau đó 2 người cùng tham gia thi đấu đối kháng, người chơi nào trả lời đúng nhiều hơn người đó giành chiến thắng.

Tuy nhiên điều quyết định đến thành tích của mỗi người chơi lại nằm ở vòng quay lựa chọn lĩnh vực. Bởi mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng ở một lĩnh vực nào đó, nếu may mắn quay đúng lĩnh vực hiểu biết của mình thì câu đố đó hẳn không phải là thử thách, nhưng nếu câu hỏi dễ ở lĩnh vực bạn không quan tâm thì nó trở nên vô cùng khó khăn.

Các câu hỏi trắc nghiệm trong Trivia Quiz Crack có 4 đáp án, chúng ta lựa chọn 1 trong 4 đáp án đó để trả lời. Thời gian tối đa cho bạn suy nghĩ là 30 giây, sau khoảng thời gian đó coi như mất lượt. Các game thủ có thể thử thách với tất cả người chơi trên toàn thế giới để nâng cao thành tích của mình trên bảng xếp hạng. Game Trivia Quiz Crack có phân chia cả thành tích trong nước và trên toàn thế giới thông qua lựa chọn quốc gia của người chơi.

Với những ai đang tò mò muốn kiểm tra kiến thức của mình, hay đơn giản thích gameshow Ai là triệu phú với những câu hỏi trắc nghiệm đa dạng thì Trivia Quiz Crack là lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Tải game Trivia Quiz Crack để bắt đầu đến với đấu trường trí tuệ thú vị này.