Bejeweled Blitz Game match 3 kinh điển cho PC

  • Phát hành PopCap
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 2.219
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/05/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Bejeweled Blitz - Game xếp kim cương cổ điển

Bejeweled Blitz là game xếp kim cương cổ điển được yêu thích nhất suốt 1 thời gian dài. Game Bejeweled Blitz chơi theo phong cách game match 3 truyền thống và là 1 trong những tựa được chơi nhiều nhất hiện nay bên cạnh Candy Crush Saga. Với những ai yêu thích dòng game nhẹ nhàng nhưng lại có tính thử thách cao thì Bejeweled Blitz chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tải game Bejeweled Blitz để bắt đầu đến đi tìm kiếm những viên kim cương sắc màu.

Có lẽ với những ai yêu thích dòng game kim cương hẳn tựa game Bejeweled Blitz không còn quá xa lạ. Cách chơi của game Bejeweled Blitz khá phổ biến, chúng ta chỉ cần di chuyển những viên kim cương có cùng màu sắc với nhanh thành 1 hàng hoặc 1 cột để chúng biến mất trên màn hình. Game trí tuệ Bejeweled Blitz tuy không phải là tựa game quá khó nhưng nó lại có tính gây nghiện cao thông qua các câu đố thông qua những viên kim cương sáng bóng và đầy ma mị.

Với mỗi lần di chuyển bạn sẽ phải có được ít nhất 3 viên kim cương cùng màu sắc, hình dạng biến mất trên màn hình, tuy nhiên để vượt qua được màn chơi bạn cần phải tìm ra các hướng đi khác nhau để cho càng nhiều kim cương biến mất trên màn hình càng tốt như di chuyển có tính toán để tạo ra các combo kim cương độc đáo để nhận được số điểm thưởng cao nhất cho mỗi ần di chuyển.

Mỗi màn chơi bạn sẽ có được số điểm thưởng khác nhau, tuy nhiên hãy cố gắng có được 3 ngôi sao để nhận được số điểm thưởng cao nhất của game. Để chơi tốt bạn sẽ có được sự đồng hành và trợ giúp của những power-up quyền năng cũng như những viên kim cương độc đáo để phá vỡ thế khó của các màn chơi trong game Bejeweled Blitz.

Các màn chơi được giới hạn trong 60 giây nên hãy cố gắng giành được số điểm cao nhất trong khoảng thời gian đó. Để làm được điều này bạn hãy di chuyển thật nhanh, quan sát tinh tường và sử dụng các power-up đúng thời điểm. Game Bejeweled Blitz chắc chắn là 1 trò chơi không thể thiếu cho những ai yêu thích dòng game kim cương cổ điển để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Video hướng dẫn chơi game Bejeweled Blitz