Disney Princess Majestic Quest Game sắp xếp đá quý

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 307
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/12/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Disney Princess Majestic Quest là game phiêu lưu giải đố trong vương quốc của những nàng công chúa Disney. Game Disney Princess Majestic Quest sẽ đưa bạn đến với thế giới Disney để khám phá những điều diệu kỳ của nơi đây. Tải game Disney Princess Majestic Quest để bắt đầu chinh phục những thử thách thú vị.

Disney Princess Majestic Quest

Game Disney Princess Majestic Quest sẽ có lối chơi match 3 quen thuộc, chúng ta sẽ sắp xếp các viên kim cương thành hàng hoặc cột có tối thiểu 3 viên để chúng biến mất trên màn hình. Mức độ khó của các màn chơi xếp hình sẽ tăng dần lên theo cấp độ nên người chơi cần hoàn thiện bản thân để tích lũy kinh nghiệm.

Game giải đố vui nhộn

Không giống với các tựa game khác trên Windows 10, Disney Princess Majestic Quest được phát triển bởi Gameloft - nhà phát hàng game chuyên nghiệp với hàng loạt siêu phẩm game đua xe như Asphat nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nội dung game cũng như đồ họa mà Disney Princess Majestic Quest mang đến.

Giao diện game Disney Princess Majestic Quest

Những màn chơi đầy tính thách đố, chúng ta sẽ phải lần lượt tìm ra lời giải để đến được với những nàng công chúa xinh đẹp. Trong game không đơn giản chỉ là sự xuất hiện của các công chúa Disney mà chúng ta cũng sẽ gặp chàng hoàng tử đã đánh thức công chúa ngủ trong rừng hay hoàng tử Ba Tư điển trai.

Vương quốc Disney

Lâu đài nguy nga nơi ở của công chúa sẽ trở nên lộng lẫy hơn sau mỗi màn chơi, những viên kim cương sẽ khiến cho tòa lâu đài trở nên tráng lệ. Bạn có thể tạo ra các combo tuyệt vời để giải phóng viên kim cương với sự hỗ trợ của Boosters phá nát viên kim cương một cách đầy mạnh mẽ.

Game Disney Princess Majestic Quest

Sau khi cơn bão ma thuật đi qua, vương quốc Disney đã bị phá hủy, tiều tụy. Chúng ta sẽ phải cùng nhau giúp đỡ các cô công chúa xây dựng nơi đây trở nên tươi mới và diệu kỳ trở lại. Tuy nhiên những câu đố trong Disney Princess Majestic Quest không hề đơn giản nhưng sẽ là trải nghiệm thực sự tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thế giới của những cô công chúa Disney.