Craft Exploration Master Game match 3 phong cách Minecraft

 • Phát hành Kingdom Entertainment
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.539
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 28/04/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Craft Exploration Master - Game xếp kim cương miễn phí

Craft Exploration Master là game xếp hình phong cách Minecraft đang được phát hành miễn phí trên Windows Store. Game Craft Exploration Master sẽ mang đến cho bạn những màn chơi ghép khối vuông vô cùng hấp dẫn với nhiều màu sắc gợi nhớ đến tựa game sinh tồn kinh điển. Tải game Craft Exploration Master để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ của mình trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu.

Tính năng chính của game Craft Exploration Master

 • Game có bản đồ đa dạng, hấp dẫn.
 • Trò chơi được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
 • Nhiều khối vuông với các nét vẽ thủ công phù hợp với không gian.
 • Mời bạn bè cùng tham gia để thách đấu.
 • Tham gia xây dựng trong thế giới sandbox.
 • Chơi chế độ sinh tồn để sống sót trong thế giới của những khối vuông.

Chắc hẳn với những người yêu thích dòng game thế giới mở thì các tên Minecraft đã quá quen thuộc, việc xây dựng, chế tạo đồ vật trong thế giới riêng của mình đã trở thành 1 thói quen. Tuy nhiên game Craft Exploration Master lại lấy đúng không gian, đúng những khối vuông đó để xây dựng nên 1 tựa game match 3 đã quá kinh điển.

Cũng giống như các game match 3 khác, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các khối vuông có cùng cùng màu sắc, hình dạng lại với nhau để chúng biến mất trên màn hình. Cũng giống như các game xếp kim cương cổ điển, chúng ta sẽ bị giới hạn số lần di chuyển, nên trước mỗi bước đi bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định cho lần di chuyển đó.

Với mỗi màn chơi bạn sẽ được đến với 1 điểm mới trên bản đồ game đúng với không gian bạn đã từng đi qua trong game Minecraft. Nếu bạn chơi tốt sau màn chơi đó cũng sẽ thu về cho mình 3 ngôi sao để nhận được số điểm thưởng cao nhất, số điểm này sẽ là minh chứng cho thành tích chơi của bạn, chính vì vậy hãy cố gắng có được số ngôi sao tối đa qua từng màn chơi.

Người chơi sẽ có cảm giác như mình bị lạc vào thế giới của những khối vuông để sáng tạo nên những công trình xây dựng thật diệu kỳ. Chúng ta không cần trực tiếp tạo ra thế giới đó nhưng vẫn sẽ cảm nhận được việc thế diệu kỳ này đang dần được hình thành sau mỗi bước đi. Công việc của bạn không chỉ là thu thập 3 khối vuông mỗi lần mà hãy cố gắng có đươc tối thiểu 3 khối vuông cho mỗi bước di chuyển của mình.

Sau khi thu thập được đủ khối vuông chúng ta sẽ tiến hành xây dựng các công trình xây dựng như chỉ dẫn, tức bạn phải thực hiện công việc còn lại là sử dụng những viên gạch đã có để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thế giới với những khối vuông sẽ dần được hình thành khi bạn có đủ số khối vuông để xây dựng thế giới riêng của mình.

Game Craft Exploration Master đã mang đến rất nhiều trải nghiệm trong 1, đặc biệt đây sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích tựa game Minecraft. Không quá nghiêng về nhiệm vụ xây dựng mà game Craft Exploration Master vẫn mang nhiều tính giải trí của 1 tựa game match 3 nhẹ nhàng. Tải game Craft Exploration Master để bắt đầu tham gia những màn chơi rất thú vị cùng những khối vuông.