Jigsaw Puzzle Frenzy Game ghép hình miễn phí

  • Phát hành Jigsaw Puzzle Frenzy Mihai M
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 209
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/01/2018
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Jigsaw Puzzle Frenzy - Trò chơi xếp hình đa chủ đề

Jigsaw Puzzle Frenzy là game ghép hình vô cùng độc đáo đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Jigsaw Puzzle Frenzy sẽ mang đến cho bạn những bức hình đã được chia thành nhiều miếng ghép nhỏ để bạn sắp xếp chúng lại với nhiều cấp độ khó khác nhau. Tải game Jigsaw Puzzle Frenzy để bắt đầu thử thách khả năng của mình thông qua những miếng ghép đầy hóc búa này nhé.

Chắc hẳn các bạn đều biết trò chơi ghép hình đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày thông qua các miếng ghép hàng ngày cùng các em nhỏ. Tuy nhiên không phải ở đâu bạn cũng có thể mang theo các miếng ghép đó để chơi, chính vì vậy hiện nay mọi người thường có xu hướng chơi trò chơi này thông qua các ứng dụng game trên máy tính hay điện thoại.

Trò chơi Jigsaw Puzzle Frenzy được thiết kế với khả năng tương tác rất cao, mọi người có thể dễ dàng di chuyển các miếng ghép đến vị trí mong muốn. Các miếng ghép được cắt ra từ 1 tấm hình lớn với nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể lựa chọn các chủ đề về thiên nhiên, động vật, phong cảnh, đồ vật, vv. Mỗi chủ đề sẽ là những miếng hình ghép gây ấn tượng mạnh cho người chơi.

Khi tham gia Jigsaw Puzzle Frenzy bạn có thể nâng dần mức độ khó để thử thách bạn thân thông qua số miếng ghép của 1 tấm hình. Hình ảnh càng được chia thành nhiều miếng ghép nhỏ thì mức độ khó sẽ càng cao thay vì nâng cao mức độ khó thông qua chủ thể được chia trong game nên bạn sẽ không cần lựa chọn đi lựa chọn lại tấm hình để ghép.

Game Jigsaw Puzzle Frenzy là 1 trong số hiếm hoi game ghép hình làm điều này, thông thường bạn sẽ không lựa chọn mức độ khó của game thông qua số miếng hình ghép. Chắc chắn số miếng ghép nhiều sẽ mang đến nhiều thử thách cho bạn, tuy nhiên nó sẽ kích thích mong muốn chinh phục của mỗi người và làm cho bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Game Jigsaw Puzzle Frenzy là cả 1 bộ sưu tập miếng ghép với rất nhiều hình ảnh đẹp mắt, bên cạnh đó âm nhạc trong game cũng rất vừa phải, nhẹ nhàng phù hợp với dạng game thiên về trí tuệ này. Nếu bạn yêu thích dòng game ghép hình thì Jigsaw Puzzle Frenzy là 1 lựa chọn vô cùng hấp dẫn không nên bỏ qua dành cho bạn. Tải game Jigsaw Puzzle Frenzy để bắt đầu đến với những tấm hình với nhiều chi tiết đẹp mắt, tinh tế.