Toon blast - Quicktaps Game xếp kẹo ngọt miễn phí cho máy tính

  • Phát hành Quicktaps
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.720
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Toon blast Quicktaps - Game match 3 cổ điển

Toon blast - Quicktaps là game xếp kim cương cổ điển khá quen thuộc đang được phát hành miễn phí bởi Quicktaps. Game Toon blast - Quicktaps sẽ mang đến cho bạn những màn phá kim cương thú vị thông qua những viên kẹo ngọt đầy màu sắc sặc sỡ. Nếu bạn yêu thích dòng game match 3 như: Candy Crush Saga, Pyramid Solitaire Saga, Bubble Witch 3 Saga, Soccer League 2017, Fish dom, Home Scapes, Juice Jam, LINE PokoPoko, Genies & Gems, vv thì Toon blast - Quicktaps là lựa chọn tiếp theo không thể bỏ qua.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm những viên kẹo ngọt có cùng màu sắc để chúng biến mất trên màn hình. Mỗi màn chơi sẽ 1 những thử thách khác nhau để làm khó người chơi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể có được kinh nghiệm quý báu cho bản thân sau mỗi bước di chuyển, càng về sau các bước đi sẽ được thực hiện thông minh và có sự tính toán kỹ lưỡng hơn ban đầu.

Nhiệm vụ của bạn khá dễ dàng, tìm cách để phá các viên kẹo ngọt ngào có cùng màu sắc, tuy nhiên với những màn chơi đầu công việc có vẻ dễ dàng nhưng về sau thì mọi việc không hề đơn giản, bạn sẽ phải di chuyển số lần giới hạn với số lần cho phép của mỗi màn chơi nên để hoàn thành được màn chơi thực sự không hề dễ dàng nên bạn cần phải suy nghĩ khi di chuyển viên kẹo.

Để nhanh chóng có được số điểm hạn mức mà game đưa ra cho mỗi màn chơi bạn cần phải tìm ra các viên kẹo cùng màu nhiều hơn 3 viên để có số điểm cao tuyệt đối và cũng dễ dàng có được 3 ngôi sao sau mỗi màn chơi. Với 3 ngôi sao này chắc chắn số điểm thưởng sẽ rất cao so với việc hoàn thành màn chơi 1 cách thông thường. Bên cạnh đó hãy tính toán để các bước đi phía sau dễ dàng hơn.

Dòng game xếp kẹo ngọt vốn dĩ rất được yêu thích, chúng ta có thể chơi với hàng trăm level và gần như không bao giờ phá đảo bởi các cấp độ liên tục được cập nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 trải nghiệm mới với dòng game match 3 thì Toon blast - Quicktaps là lựa chọn rất nên thử. Tải game Toon blast - Quicktaps để bắt đầu chinh phục những viên kẹo ngọt ngào.