Toy Story Drop Game sắp xếp đồ chơi

  • Phát hành Big Fish Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 282
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/08/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Toy Story Drop là game sắp xếp đồ chơi vui nhộn đang được phát hành sớm dành cho Windows 10. Game Toy Story Drop sẽ tái diễn câu chuyện của bộ phim Câu chuyện đồ chơi 4 rất được yêu thích trên màn ảnh rộng. Tải game Toy Story Drop để đến với thế giới đồ chơi cùng những nhân vật được yêu thích của Disney.

Toy Story Drop

Nếu bạn là tín đồ của thế giới Disney chắc hẳn Toy Story là một trong những loạt phim không thể bỏ qua. Trong Toy Story Drop chúng ta sẽ được gặp lại những món đồ chơi dễ thương đã rất quen thuộc của loạt phim Câu chuyện đồ chơi với những dáng vẻ dễ thương, đáng yêu không thua kém gì trong phim.

Nhiệm vụ của bạn là giúp Woody, Buzz và những người bạn khác thu thập các món đồ. Chúng ta sẽ dần mở ra những câu chuyện và tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú đến thế giới của Pizza, phòng Andy hay nhiều nơi thú vị khác nữa. Tựa game Toy Story Drop có cách chơi khá đơn giản với nhiệm vụ thu thập đồ chơi theo phong cách match 3 rất quen thuộc.

Game Câu chuyện đồ chơi

Không phải là những chiếc kẹo ngọt như trong Candy Crush Saga, cũng không phải là những loại quả trong Samurai Fruits nhưng Toy Story Drop có 1 sức hút rất riêng thông qua những đồ vật dễ thương trong bộ phim hoạt hình danh tiếng. Nếu bạn yêu thích bộ phim này chắc hẳn những trải nghiệm mà Toy Story Drop mang đến là rất đáng để thử.