Candy Crush Friends Saga Game xếp kẹo vui nhộn

  • Phát hành King
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.216
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/10/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Candy Crush Friends Saga là game xếp kẹo ngọt mới nhất được phát hành bởi King. Game Candy Crush Friends Saga sẽ mang đến bạn những viên kẹo ngọt ngào đầy màu sắc đã quá quen thuộc trong tựa game match 3 Candy Crush Saga kinh điển. Vẫn giữ phong cách của 1 tựa game xếp kim cương quen thuộc nhưng Candy Crush Friends Saga sẽ có những thay đổi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Giao diện chơi gameTrò chơi xếp kẹoMở khóa nhân vật

Candy Crush Friends Saga có cách chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là di chuyển các viên kẹo trên màn hình để để đưa những viên kẹo có cùng màu sắc lại cạnh nhau. Với 3 viên kẹo có cùng hình dạng màu sắc cạnh nhau chúng sẽ biến mất khỏi màn hình. Tuy nhiên số bước di chuyển của mỗi màn chơi là giới hạn nên bạn phải tính toán kỹ lưỡng mới có thể hoàn thành màn chơi đó. Đặc biệt với trò chơi Candy Crush Friends Saga chúng ta có thể ghép chúng theo hàng 2*2 thay 1 cách xếp match 3 duy nhất.

Khi đã lên 1 cấp độ mới bạn sẽ được mở khóa 1 nhân vật mới và cũng chính là bạn đồng hành ở màn chơi mới. Rất nhiều nhân vật dễ thương như: bạch tuộc, voi ma mút, vv và mang 1 sức mạnh bí ẩn để người chơi khám phá. Những viên kẹo sọc ngang - dọc vẫn sẽ có sức mạnh phá hủy vô cùng lớn, hàng ngang hoặc dọc có thể biến mất toàn bộ nếu may mắn di chuyển viên kẹo này đúng vị trí.

Viên kẹo đặc biệtTrang bị hấp dẫn

Trò chơi Candy Crush Friends Saga cho Windows 10 hội tụ rất nhiều viên kẹo đặc sắc và cuốn hút. Vương quốc kẹo ngọt ngào sẽ dần được mở khóa, người chơi sẽ từng bước khám phá các địa điểm khác nhau và nhanh chóng có được những viên kẹo độc đáo. Bạn càng thu thập được nhiều số điểm thu về sẽ càng cao. Số điểm thưởng của mỗi màn chơi phụ thuộc rất lớn vào số viên kẹo bạn thu được ở màn chơi đó.

Game Candy Crush Friends Saga cho PC là sự trở lại rất ấn tượng của series game xếp kẹo ngọt của nhà phát hành King. Tuy không có quá nhiều thay đổi nhưng Candy Crush Friends Saga vẫn có sức hút nhất định dành cho những người yêu thích dòng game xếp kim cương truyền thống. Tải game Candy Crush Friends Saga để bắt đầu hành trình chinh phục vương quốc kẹo khổng lồ.