Fruit Juice Hero Game xếp hoa quả miễn phí

  • Phát hành Proud cloud
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.217
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/08/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Fruit Juice Hero là game xếp trái cây khá thú vị dành riêng cho Windows 10 đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Fruit Juice Hero sẽ là cuộc phiêu lưu khám phá những loại hoa quả khác nhau trong khu rừng trái cây ngọt ngào. Tải game Fruit Juice Hero để bắt đầu giải đố những câu đố đầy thử thách về các loại trái cây hấp dẫn này.

Game Fruit Juice Hero có cách chơi khác quen thuộc, có thể nói Fruit Juice Hero đang là một trong những tựa game match 3 đang rất được yêu thích hiện nay của Windows 10. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các loại quả trong khu vườn trái cây để đủ điều kiện đến với địa điểm mới. Mỗi nơi sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới đầy thú vị.

Game thiên đường hoa quảGame xếp hoa quả

Nếu bạn yêu thích trò chơi xếp kẹo ngọt Candy Crush Saga chắc hẳn Fruit Juice Hero sẽ là 1 trải nghiệm khá mới. Thay vì đến với vương quốc kẹo ngọt hấp dẫn thì thiên đường trái cây mà Fruit Juice Hero mang đến cũng có sức hút không hề thua kém, những loại quả đầy màu sắc sẽ được bạn thu thập thông qua nhiệm vụ của mỗi màn chơi.

3 loại quả cùng chủng loại có thể được thu thập qua mỗi lần di chuyển, chúng chỉ biến mất trên màn hình khi bạn di chuyển chúng thành hàng 3, dòng 3 loại quả cùng loại. Quy tắc game match 3 được áp dụng hoàn toàn trong trò chơi này. Tải game Fruit Juice Hero để trở thành Hero trong thiên đường trái cây hấp dẫn này.