3 Pandas Escape Adventure Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành JiMing
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 249
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download 3 Pandas Escape Adventure - Game giải cứu 3 chú gấu trúc

3 Pandas Escape Adventure là game phiêu lưu giải đố vô cùng thú vị với sự đồng hành của 3 chú gấu trúc. Game 3 Pandas Escape Adventure sẽ đưa bạn đến với khu rừng mà 3 chú gấu trúc dễ thương đang bị giam giữ và giải cứu chúng ra khỏi nơi đây. Tải game 3 Pandas Escape Adventure để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng những nhân vật đáng yêu này.

Game 3 Pandas Escape Adventure cho PC sẽ là hành trình giải đố với rất nhiều thử thách được đưa ra. Người chơi sẽ điều khiển cả 3 chú gấu trúc để chúng đi qua các thử thách rất khó khăn trước mắt. Game trí tuệ 3 Pandas Escape Adventure tạo dựng hình ảnh 3 chú gấu rất ý nghĩa với tinh thần đoàn kết luôn cùng nhau vượt qua khó khăn, với bất cứ lý do gì họ cũng phải luôn đồng hành cùng nhau, chỉ 1 con chết coi như hành trình kết thúc.

Chúng ta sẽ trải qua rất nhiều câu đố hóc búa thông qua rất nhiều thử thách đã được game định sẵn, những đồ vật hay hiện tượng đang xảy ra xung quanh đều sẽ có liên quan đến nhau. Chính vì vậy để tiếp tục hành trình bạn sẽ phải tìm ra được logic để đưa 3 chú gấu đi qua. Với các màn chơi đầu game có những hướng dẫn rất cụ thể.

Trong quá trình chơi bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp nếu quá khó khăn, tuy nhiên các thử thách ban đầu thường không khó nên hãy suy nghĩ và quan sát xung quanh để có hướng giải quyết. Nếu bạn đã từng chơi tựa game giải đố Cut the Rope hẳn 3 Pandas Escape Adventure không thể làm khó được bạn.

Về cơ bản các màn chơi trong game 3 Pandas Escape Adventure khá đơn giản, bạn có thể cài đặt game 3 Pandas Escape Adventure về máy tính để chơi cùng các em nhỏ để phát triển các kỹ năng và được tham gia một cuộc phiêu lưu hết sức ý nghĩa về tinh thần đoàn kết của những con gấu trúc. Tải game 3 Pandas Escape Adventure để bắt đầu hành trình giải cứu những chú gấu trúc thông minh và đáng yêu này nhé.