Dot Brain Kiss Balls Game giải đố vui nhộn

  • Phát hành TerabytesGames
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 225
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dot Brain Kiss Balls - Game trí tuệ vui cùng trái bóng

Dot Brain Kiss Balls là game giải đố thú vị cùng 2 quả bóng xanh đỏ. Trong game Dot Brain Kiss Balls người chơi có nhiệm vụ tìm cách đưa 2 quả bóng xanh đỏ lại với nhau để trở thành cặp bóng tình yêu. Tải game Dot Brain Kiss Balls để bắt đầu chinh phục thử thách cùng trái bóng với bằng những nét vẽ thú vị.

Giao diện chơi game

Tựa game trí tuệ Love Balls đã làm mưa làm gió trên di động trong suốt thời gian vừa qua, trò chơi này với cách chơi đơn giản những lại có tính gây nghiện rất cao đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 trên Google Play. Game Dot Brain Kiss Balls có cách chơi tương tự, với một chiếc bút mực chúng ta phải vẽ các nét vẽ để tác động đến 2 quả bóng sao cho chúng di chuyển chạm vào với nhau.

Game Dot Brain Kiss Balls có giao diện đến cách chơi không có nhiều khác biệt so với Love Ball. Chúng ta sẽ lần lượt tham gia giải từng câu đố trong các màn chơi, mỗi cấp độ sẽ có nhiều câu đố, để mở khóa của tất cả câu đố của màn chơi kế tiếp bạn phải hoàn thành các màn chơi trước một cách thật xuất sắc.

Cặp bóng tình yêu

Chiếc bút vẽ trong Dot Brain Kiss Balls sẽ có một số lượng mực nhất định và được chia thành các mức khác nhau, bạn càng sử dụng ít mực cho nhiệm vụ càng tốt. Thành tích được chia thành 3 mức độ tương ứng với 3 ngôi sao, số điểm thưởng sẽ phục thuộc vào số sao chúng ta đạt được ở nhiệm vụ đó. 2 trái bóng trong Dot Brain Kiss Balls nằm ở những vị trí không tưởng và xuất hiện chướng ngại vật, đòi hỏi bạn phải vận dụng khả năng tư duy và trí tưởng tượng phong phú.

Trò chơi ghép bóng

Để “phá đảo” trò chơi Dot Brain Kiss Balls bạn sẽ phải vượt qua hành trăm thử thách, càng lên cao thử thách sẽ càng khó, chính vì vậy để hoàn thành người chơi sẽ phải tính toán kỹ trước khi thực hiện nét vẽ. Những tác động vật lý từ nét vẽ sẽ làm cho 2 trái bóng chuyển động và tiến về với nhau, khi đặt nét bút nếu ghi nhớ các quy luật vật lý cơ bản về chuyển động bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành.

Chinh phục cặp bóng

Nếu bạn yêu thích dòng game giải đố như Where’s My Water hay Cut The Rope 2 chắc chắn Dot Brain Kiss Balls sẽ là một đề xuất vô cùng thú vị. Bạn như đang hóa thân thành vị thần tình yêu Cupid để đưa 2 trái bóng lại gần nhau. Tải game Dot Brain Kiss Balls để bắt đầu hành trình kết nối tình yêu của 2 trái bóng dễ thương.

Video hướng dẫn cách chơi game Dot Brain Kiss Balls