Peppa Memory Game tìm cặp hình trùng bí ẩn

  • Phát hành Colombo Emanuele
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 358
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Peppa Memory - Game giải đố hại não

Peppa Memory là game trí tuệ vui nhộn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Peppa Memory với những hình ảnh rất quen thuộc đến từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Peppa Pig, chúng ta sẽ được gặp lại rất nhiều chú lợn dễ thương với các tạo hình khác nhau vô cùng dễ thương. Tải game Peppa Memory để bắt đầu tham gia trò chơi ghép hình thú vị này.

Giao diện chơi game

Với những người yêu thích trò chơi tìm cặp hình trùng như Pikachu chắc hẳn cũng sẽ thấy thích thú với trò chơi Peppa Memory. Tuy nhiên mức độ khó của Peppa Memory sẽ tăng lên rất nhiều lần với việc phải ghi nhớ hình ảnh đã mở để tìm ra được hình ảnh đang bị ẩn giấu trong các lá bài trên màn hình.

Chơi lại game

Việc nhớ được hình ảnh của chú lợn trong các lá bài là không hề dễ dàng, bạn sẽ phải nhớ hình ảnh và vị trí của từng lá bài đã mở lên để ghép chúng với lá bài tương đồng. Game Peppa Memory đòi hỏi người chơi phải thực sự tập trung và có khả năng nhớ “siêu phàm”. Các hình ảnh trong lá bài khá giống nhau nên càng gây nên khó khăn khi tham gia.

Giao diện chơi hame

Các màn chơi sẽ có mức độ khó tăng dần thông qua việc tăng thêm hình ảnh. Sau mỗi màn chơi các lá bài lại tăng thêm không theo bất cứ quy luật nào, việc nhớ được 5 hoặc 10 hình ảnh giống nhau đã là quá sức những lên các màn chơi trên bạn thậm chí phải cùng lúc nhớ được 30, 40 hình ảnh mới có thể giành chiến thắng.

Người chơi sẽ so tài cùng nhau không chỉ thông qua việc hoàn thành màn chơi đó mà còn cạnh tranh nhau với thông qua thời gian thực hiện. Game không có thời gian giới hạn tuy nhiên bạn phải cố gắng hoàn thành màn chơi một cách nhanh nhất để tạo ra các kỷ lục cho riêng mình.

Nhấn chọn Play

Game Peppa Memory khá dễ chơi nhưng để hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn là rất khó, bạn sẽ nhanh chóng bị “loạn” bởi các hình ảnh quá giống nhau. Tuy nhiên Peppa Memory lại là trò chơi rất phù hợp với các em nhỏ để rèn luyện trí nhớ thông qua các hình ảnh vui nhộn của những chú lợn dễ thương. Tải game Peppa Memory để bắt đầu tham gia trò chơi thú vị này.

Video hướng dẫn cách chơi game Peppa Memory