Noir Chronicles: City of Crime Game trinh thám hấp dẫn cho máy tính

  • Phát hành Artifex Mundi
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 83
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Noir Chronicles: City of Crime - Game phiêu lưu giải đố

Noir Chronicles: City of Crime là game phiêu lưu giải đố đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Noir Chronicles: City of Crime sẽ mang đến cho bạn 1 vai trò hoàn toàn mới là 1 nhà trinh thám đi giải quyết các vụ án xảy ra trong thành phố. Tuy nhiên nhiệm vụ lần này không hề đơn giản, bạn sẽ phải làm những việc khó khăn hơn thế rất nhiều để bảo vệ thành phố của mình.

Rất nhiều vấn đề xảy ra trong thành phố mà bạn đang sinh sống, bạn với vai trò là 1 nhà trinh thám không thể đứng nhìn thành phố của mình rơi vào tay những kẻ ác, chúng đang dần hủy hoại tất cả mọi thứ, thậm chí là giết hại những con người vô tội. Đứng sau những âm mưu thâm độc đó chắc chắn là 1 tổ chức đang ẩn mình với vỏ bọc vô cùng vững chắc. Liêu rằng bạn có thể ngăn chặn và tìm ra sự thật phía sau?

Vậy bạn sẽ bắt đầu từ đâu sau khi nhận được cuộc điện thoại từ cô gái xuất hiện trong game? Ngôi nhà đang được nhắc đến chắc chắn sẽ để lại những dấu vết giúp bạn giải quyết vụ việc. Tất nhiên các đồ vật đó đều nằm rất khéo léo, ẩn mình bên trong các món đồ khác. Tuy nhiên với khả năng phán đoán và kết nối sự việc bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được bằng chứng cho vụ án.

Bên cạnh việc tìm ra các món đồ thì việc quan trọng nhất trong game Noir Chronicles: City of Crime chính là việc bạn phải kết nối được dữ liệu lại với nhau để đủ sức mạnh cứu dỗi thành phố khỏi sự chết chóc, đưa những tên tội phạm ẩn danh ra khỏi thành phố này. Chắc chắn điều này đòi hỏi ở người chơi rất nhiều nhưng chúng ta hoàn toàn có thể bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Tựa game Noir Chronicles: City of Crime không phải là mới với chủ đề trinh thám. Tuy nhiên các hình ảnh xuất hiện trong game khiến các game thủ lập tức nghĩ ngay đến thám tử lừng danh Sherlock Holmes vô cùng vĩ đại mà ai cũng biết. Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 tựa game thiên về trí tuệ, phán đoán thay vì các game giải trí thông thường thì Sherlock Holmes chắc chắn là lựa chọn rất tuyệt vời.