Minecraft: Pi Edition Game Minecraft hỗ trợ học lập trình

  • Phát hành Mojang
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 10.305
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/12/2018
  • Yêu cầu Raspberry Pi

Giới thiệu

Minecraft: Pi Edition là game Minecraft được mod lại dành riêng cho lập trình viên. Game Minecraft: Pi Edition giữ đầy đủ các tính năng cơ bản như: sinh tồn, xây dựng, phiêu lưu, vv để bạn thỏa sức khám phá thế giới mở rộng lớn. Tải game Minecraft: Pi Edition để bắt đầu xây dựng thế giới của riêng bạn thông qua các khối vuông kỳ diệu.

Thế giới mở rộng lớn

Game Minecraft là một trong những tựa game thành công nhất của mọi thời đại, không chỉ thắng lớn về doanh số mà tựa game sinh tồn này còn gặt hái được vô số thành công với các giải thưởng lớn. Game Minecraft còn được đưa vào trường học để phát triển kỹ năng, sự sáng tạo cho học sinh với phiên bản Minecraft: Education Edition.

Game Minecraft: Pi Edition được phát hành hoàn toàn miễn phí và được đi kèm cùng 1 bộ API để tạo ra các bản mods tuyệt vời theo cách riêng của bạn. Phiên bản game Minecraft: Pi Edition sử dụng riêng cho dòng máy Raspberry Pi và sử dụng để giảng dạy lập trình trong trường học.

Không gian sáng tạo

Không gian mở được thiết lập thông qua các khối vuông của Minecraft: Pi Edition không có nhiều khác biệt. Bạn vẫn sẽ được tự do sáng tạo để xây dựng các công trình riêng thể hiện cá tính của riêng mình. Yếu tố xây dựng và phiêu lưu thông qua việc tìm kiếm nguyên vật liệu xây dụng hay chế tạo đồ vật. Về đêm cuộc sống trong thế giới rộng lớn đó sẽ chứa đầy hiểm nguy để bạn phát huy khả năng sinh tồn của mình trong không gian khắc nghiệt với nhiều mối hiểm họa.

Sau khi làm quen với cách chơi của game bạn có thể can thiệp vào code để chỉnh sửa các công trình đã xây dựng. Game Minecraft: Pi Edition như có trong mình 1 công cụ “hack” game Minecraft siêu đẳng cấp, chỉ vời vài phút bạn có thể tạo nên đoạn code để tạo dựng 1 công trình siêu đẳng cấp nhanh chóng, độc đáo.

Phát triển lập trình

Chắc chắn mọi thứ sẽ dễ dàng hơn so với tựa game Minecraft gốc khi bạn đã thật sự thành thạo các kỹ năng lập trình cơ bản. Trên hành trình học tập đó Minecraft: Pi Edition sẽ giúp bạn hoàn thiện từng bài học cơ bản nhất từ việc tạo dựng thế giới mới đến việc chỉnh sửa, thay đổi góc nhìn, trò chuyện với những người chơi khác để trở thành 1 lập trình viên đích thực.