The Survival Hunter Games 2 Game sinh tồn phong cách Minecraft

  • Phát hành Aeria Canada Studio
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 953
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download The Survival Hunter Games 2 - Game bắn súng sinh tồn

The Survival Hunter Games 2 cho PC là game sinh tồn trong thế giới được xây dựng bởi đồ họa khối quen thuộc. Game The Survival Hunter Games 2 lấy ý tưởng từ không gian mở của những khối vuông trong Minecraft, người chơi bị mắc kẹt ở thế giới khác biệt này và phải chiến đấu đến cùng cho đến khi có người đến cứu giúp.

Lựa chọn nhiệm vụ 

Chúng ta sẽ bắt đầu di chuyển và tìm kiếm vũ khí chiến đấu, bằng mọi cách bạn phải sống sót đến cùng. Tất cả những nhân vật bạn gặp trong game battle royale The Survival Hunter Games 2 cho máy tính đều sẽ là kẻ thù, hãy tiêu diệt họ bằng những vũ khí đang có như: súng, kiếm, cung, dao, vv. Sau khi giết đối thủ bạn có thể cướp vũ khí.

Kho vũ khí

Thế giới mà bạn đang sống với vô số nguy cơ luôn rình rập, để bảo toàn mạng sống của mình bạn buộc phải đối đầu với tất cả để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Mỗi màn chơi sẽ có một nhiệm vụ rất cụ thể về số lượng đối thủ phải tiêu diệt, khi tiêu diệt đủ mục tiêu bạn sẽ được mở khóa cấp độ mới.

Cuộc chiến sinh tồn

Không chỉ là bản đồ mới mà chúng ta còn có thêm rất nhiều lựa chọn về vũ khí khi lên level. Người chơi có thể chơi chế độ khó, dễ hoặc trung bình tùy theo khả năng ở từng cấp độ. Không giống như các game bắn súng sinh tồn khác game The Survival Hunter Games 2 cho Windows sẽ giới hạn thời gian chơi với những mục tiêu rất cụ thể.

Bản đồ sinh tồn

Trên bản đồ sẽ hiển thị rất chi tiết vị trí đối thủ mà bạn cần giết, nhiệm vụ của bạn là lao đến và bắn cho đến khi thời gian kết thúc. Vũ khí bạn kiếm được thông qua  việc thực hiện nhiệm vụ sẽ có giá trị xuyên suốt trong các màn chơi. Đặc biệt khi bắt đầu chơi game The Survival Hunter Games 2 đừng quên xem đoạn video quảng cáo để nhận một số điểm thưởng để mua sắm vũ khí.

Không gian sinh tồn

Game The Survival Hunter Games 2 có giao diện trực quan với đồ họa rất bắt mắt. Bạn sẽ thấy được khả năng sinh tồn của mình trong một thế giới độc lập và đối mặt với vô số kẻ thù tàn ác. Nếu yêu thích dòng game sinh tồn thì The Survival Hunter Games 2 là một thử nghiệm rất tuyệt vời để thử sức mình với cuộc chiến sinh tồn khốc liệt này.