BlackFaith Game sinh tồn trong thế giới hoang dã

 • Phát hành JUBSTUDIO
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.072
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 16/07/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download BlackFaith - Game sinh tồn tuyệt đỉnh

BlackFaith là game sinh tồn thế giới mở vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Steam dưới dạng Early Access. Game BlackFaith mang đậm yếu tố phiêu lưu kinh dị với những câu truyện kinh dị có thật, chúng ta sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về tâm lý trong thế giới hoang dã. Tải game BlackFaith cho Windows để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn theo cách riêng của mình.

Cuộc chiến sinh tồn

Hiện nay khi cả thị trường game đang vô cùng sôi động với những tựa game bắn súng sinh tồn như PUBG, Rules Of Survival hay Fortnite thì các nhà phát triển độc lập nếu muốn tồn tại cũng không thể nằm ngoài vòng xoáy này. JUBSTUDIO một nhóm phát triển game độc lập đã ra mắt BlackFaith như một sản phẩm chưa hoàn chỉnh với mong muốn nhận được các phản hồi, đóng góp để có một sản phẩm Battle Royal hoàn hảo nhất.

Khám phá thế giới mở

Bạn sẽ được đưa đến một khu rừng hoang dã với hàng nghìn quái vật ăn thịt cùng muôn vàn mối đe dọa hàng ngày. Chúng ta sẽ phải chiến đấu đến cùng để bảo vệ mạng sống của mình thông qua các hoạt động xây dựng nhà cửa và chế tạo vũ khí. Người chơi sẽ tìm kiếm các vật dụng ở khắp mọi nơi để có được nguyên liệu, dụng cụ cần thiết cho cuộc sống nơi đây.

Xây dựng nhà

Game BlackFaith cho PC được mọi người đánh giá là một sản phẩm với sự pha trộn của RustThe Forest. Công cụ chính của bạn trong BlackFaith chính là rìu, với chiếc rìu này người chơi có thể tạo dựng được mọi thứ từ việc đào đất tìm kiếm tài nguyên đến chặt cây xây nhà. Về cơ bản công thức chế tạo trong BlackFaith đều rất đơn giản dựa trên thực tế nên các game thủ rất dễ nắm bắt.

Chế tạo đồ vật

Trong game BlackFaith bạn sẽ phải đi khắp mọi nơi để thu thập các vật dụng, rất nhiều quái vật nguy hiểm sẵn sàng ăn tươi nuốt sống bạn. Không giống như Minecraft, quái vật hoạt động cả ngày lẫn đêm nên người chơi phải luôn sẵn sàng đối phó với chúng thông qua vũ khí chế tạo được như súng, giáo, mũi tên, vv.

Không gian kinh dị

Để ngăn chặn sự tấn công của quái vật bạn phải xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc với ngôi nhà mang đậm màu sắc thổ dân. Chúng ta kiếm ăn để sống qua ngày bằng việc tạo bẫy thỏ, lợn rừng và thậm chí là người. Trò chơi diễn ra khá nhẹ nhàng và có nhịp độ chậm. Tuy nhiên khi mối đe dọa xuất hiện người chơi sẽ phải chủ động nâng cao tốc độ để nhanh chóng tiêu diệt đối thủ.

Không gian mở rộng lớn

Rất nhiều hình ảnh kinh dị xuất hiện khi bạn khám phá những ngôi nhà hoang. Một không gian tràn ngập máu me khiến cho bạn hoảng sợ, tuy nhiên chúng ta vẫn phải tiếp tục tìm kiếm những thứ còn sót lại của cuộc chiến đó bằng cách bước đi trên những vũng máu, xác chết, vv để có được các vật dụng hữu ích cho cuộc sống của mình.

Nhìn chung BlackFaith đã làm rất tốt, đồ họa game sắc nét với những chi tiết nhỏ như chuyển động của lá cây, bụi cỏ. Ngoài ra cuộc chiến sinh tồn đầy đủ các cung bậc cảm xúc khiến người chơi có những giây phút hoảng sợ đến tột độ. Tải game BlackFaith cho máy tính để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trong thế giới hoang dã.

Không gian máu me

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 2400 hoặc AMD FX 8320 trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 8 GB
 • DirectX: phiên bản 10
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GB trở lên