Wild West Saga: Idle Tycoon Game mô phỏng quản lý doanh nghiệp

  • Phát hành Tamasenco
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.095
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/11/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Wild West Saga: Idle Tycoon - Game xây dựng và quản lý doanh nghiệp

Wild West Saga: Idle Tycoon là game mô phỏng quản lý kinh doanh vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Steam với phiên bản Access Early. Game Wild West Saga: Idle Tycoon sẽ mang đến cho bạn một tựa game quản lý doanh nghiệp hết sức độc đáo với bối cảnh miền Tây hoang dã. Tải game Wild West Saga: Idle Tycoon để bắt đầu thể hiện tài năng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình.

Thu thập thẻ bài

Dòng game này thực sự không mới nhưng Wild West Saga: Idle Tycoon vẫn mang đến được sự lôi cuốn riêng với hình ảnh của anh chàng đậm chất cao bồi miền Tây nước Mỹ. Với những ai yêu thích vùng đất miền Tây hoang dã hẳn sẽ rất hào hứng bởi game Wild West Saga: Idle Tycoon sẽ đưa bạn đến với vùng đất này và bắt đầu khởi nghiệp thông qua những công việc chân tay ban đầu.

Thu thập thẻ bài

Chúng ta sẽ bắt đầu với 2 bàn tay trắng để xây dựng doanh nghiệp riêng của mình, từ công việc làm thuê người chơi sẽ dần kiếm được tiền và tích lũy để tạo dựng một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Số tiền đó sẽ được sử dụng tái đầu tư phát triển thêm nhiều loại hình kinh doanh mới. Game Wild West Saga: Idle Tycoon mang đến rất nhiều lĩnh vực để người chơi nghiên cứu đầu tư.

Chinh phục thành tựu

Về sau khi mô hình công ty của người chơi trở nên lớn mạnh, lúc này chúng ta không đơn thuần chỉ là phát triển các cửa hàng bé mà công việc sẽ tăng lên rất nhiều với các hoạt động như quản lý nhân viên, vận chuyển hàng hóa, vv. Lĩnh vực đầu tư càng lớn lợi nhuận thu về sẽ càng cao khá giống với cách chơi của game quản lý nhà hàng trước đây của Zing Me.

75 thành tích

Wild West Saga: Idle Tycoon chính là nơi để người chơi chinh phục ước mơ trở thành tỷ phú đô la và làm chủ nền kinh tế ở vùng đất hoang dã đầy nắng, gió và những con người vô cùng thân thiện. Game Wild West Saga: Idle Tycoon còn được phát triển dưới dạng game thẻ bài, các thẻ bài sẽ thể hiện các tình huống chúng ta sẽ gặp phải trên hành trình phiêu lưu miền đất hoang dã này.

20 doanh nghiệp

Mô hình kinh doanh trong Wild West Saga: Idle Tycoon không có bất cứ giới hạn ngành nghề nào, chúng ta sẽ lần lượt mở khóa các cơ sở kinh doanh mới từ quán rượu, thợ săn tiền thưởng cho đến tài chính ngân hàng. Mức đầu tư cao tuy đem đến lợi nhuận lợn nhưng cũng sẽ mang lại rủi ro rất cao. Tuy nhiên đây là quy luật kinh doanh muôn thưở “liều mới ăn nhiều”.

600 tòa nhà xây dựng

Để có được tiền thưởng cao bạn đừng quên các nhiệm vụ hàng ngày ngày. Cùng với đó để thực sự có một doanh nghiệp vững mạnh thì việc đầu tư tiền để thuê thêm những chuyên gia tài chính về làm việc cũng sẽ giúp cho bộ máy công ty hoạt động hiệu quả hơn. Những người này sẽ có vai trò rất lớn nên hãy chọn lựa thật cẩn thận thành viên đáng tin cậy.

Vòng quanh thế giới

Mở rộng doanh nghiệp của mình để có mặt tại mọi nơi trên vùng đất rộng lớn thông qua bản đồ mà Wild West Saga: Idle Tycoon mang đến. Hoàn thành mục tiêu xây dựng cửa hàng tại 100 thị trấn để chinh phục các mục tiêu tiền thưởng lớn cho doanh nghiệp của mình. Cùng đó là rất nhiều danh hiệu và phần thưởng hấp dẫn cho người chơi khi chinh phục các thành tựu. Tải game Wild West Saga: Idle Tycoon để bắt đầu con đường hoàn thành ước mơ tỷ phú trên vùng đất hoang dã.

Phát triển kinh doanh