Win Own Reinvent Live Discover Sim Game sinh tồn thế giới mở

  • Phát hành JoyBits
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 376
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Win Own Reinvent Live Discover Sim - Game xây dựng sáng tạo

Win Own Reinvent Live Discover Sim hay W.O.R.L.D.S là game sinh tồn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Win Own Reinvent Live Discover Sim sẽ đưa bạn đến với 1 hòn đảo nhỏ để bắt đầu công việc của những người khai khoáng, của 1 kỹ sư và thậm chí là 1 người nông dân. Nếu bạn muốn thử sức mình với cuộc sống thú vị này hãy nhanh tay tải game Win Own Reinvent Live Discover Sim về máy để bắt đầu cuộc sống ngoài hòn đảo hoang.

Game Win Own Reinvent Live Discover Sim bên cạnh yếu tố sinh tồn còn mô phỏng rất tốt cuộc sống trên hoang đảo. Chúng ta sẽ bắt đầu với 1 hòn đảo không có bất cứ tài nguyên nào. Tuy nhiên sau đó từng loại tài nguyên khoáng sản sẽ bắt đầu xuất hiện, bắt đầu là đất, đá, nước, lửa, vv để kết hợp với nhau tạo ra những loại tài nguyên khác khá thú vị.

Chúng ta sẽ có cả 1 danh sách dài các công thức để kết hợp các nguyên liệu có sẵn để tạo ra các tài nguyên khoáng sản mới trong game. Ban đầu người chơi sẽ có cảm nhận như mình đang tham gia 1 tựa game xây dựng sáng tạo giống như Minecraft. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ thấy chúng ta lại như đang chơi 1 tựa game nông trại với công việc chính là trồng trọt và chăn nuôi.

Xuất phát với con số 0 tròn chĩnh bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ để phát triển hòn đảo theo cách riêng của mình. Tuy nhiên công việc có thuận lợi hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào cách giải quyết công việc của người chơi, công việc đó sẽ dần cuốn bạn vào chúng bởi sự logic và cách dẫn dắt vấn đề vô cùng hợp lý, mọi thứ diễn ra như 1 chuỗi tất yếu mà chúng ta bị lôi vào lúc nào không hay.

Ngoài hòn đảo nhỏ bé đó về sau bạn sẽ tạo ra nhiều thứ kỳ diệu hơn hay bạn chính là người tạo ra trái đất với việc tạo ra đất, tạo ra đá, tạo ra các sinh vật, tạo ra sự sống, vv. Tiếp đó là cố gắng tìm cách để duy trì sự sống của chính là trên 1 thế giới cô đơn này. Tuy nhiên bạn sẽ không hề cảm nhận được sự cô đơn đó bởi chuỗi công việc dài không có điểm dừng kia.

Game Win Own Reinvent Live Discover Sim là 1 trong nhưng tựa game có tính sáng tạo rất cao, đặc biệt nhưng ai yêu thích sáng tạo, khám phá đây chính là tựa game đặc biệt dành cho bạn. Chúng ta có thể tạo ra mọi thứ chúng ta cần miễn là bạn có sự đầu tư, suy nghĩ về thứ đó thông qua những thứ mà chúng ta đang có. Tải game Win Own Reinvent Live Discover Sim để bắt đầu xây dựng thế giới theo cách riêng của bạn.