Pokka Man Game phiêu lưu giải đố vui nhộn

  • Phát hành Tumico Studio
  • Đánh giá
  • Lượt tải 91
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Pokka Man - Game phiêu lưu hành động

Pokka Man là game phiêu lưu vô cùng thú vị đang rất được quan tâm trên Steam. Game Pokka Man sẽ mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu vô cùng khó khăn với hàng trăm chướng ngại vật có thể tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào. Tải game Pokka Man để bắt đầu chinh phục những khó khăn để phá đảo tựa game hấp dẫn này.

Chúng ta sẽ bắt đầu nhiệm vụ với những màn chơi đầy thử thách, game sẽ đưa ra nhiều chướng ngại vật mà bạn phải vượt qua. Đặc biệt với mỗi màn chơi sẽ có những thay đổi nhất định thay vì lặp lại và tăng thêm mức độ khó, Chúng ta sẽ tham gia cuộc phiêu lưu với nhiều thử thách khiến cho người chơi luôn trong tâm trạng bất an, bởi chỉ với 1 sơ xuất nhỏ chúng ta sẽ chết ngay trước mũi giáo đang sẵn sàng đâm nát bạn.

Nhân vật mà bạn điều khiển sẽ di chuyển từ trên xuống dưới, trên đường đi chướng ngại vật sẽ ngăn bạn lại và để di chuyển được hãy quan sát cũng như di chuyển thật nhanh nhẹn nhằm tránh được những mối đe dọa đang liên tục chuyển động. Cách chơi của game Pokka Man khá đơn giản tuy nhiên để chơi tốt thì lại không hề dễ dàng, sẽ rất khó để an toàn về đến đích.

Sau các thử thách đầu tiên chúng ta cần phải tích lũy được kinh nghiệm để xử lý tình huống. Về cơ bản Pokka Man khá thân thiện với giao diện retro quen thuộc. Đồ họa dạng này chúng ta đã quá quen thuộc với tựa game Super Mario trước đây, nhưng cách sắp xếp chướng ngại vật trong Pokka Man có tính sáng tạo hơn rất nhiều không có bất cứ sự trùng lặp nào trong quá trình chơi game.

Nếu bạn yêu thích dòng game phiêu lưu nhẹ nhàng thì Pokka Man hoàn toàn có thể đáp ứng được hết những điều này. Chúng ta sẽ từng bước chinh phục các thử thách thú vị mà Pokka Man mang đến. Bên cạnh lối chơi nhẹ nhàng, vui nhộn thì âm nhạc trong Pokka Man cũng đóng góp rất nhiều cho thành công của game với những tiếng động bắt tai khi nhân vật đến được vị trí an toàn. Tải game Pokka Man để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị này.