Minecraft Classic 0.0.23a_01 Phiên bản web của Minecraft

  • Phát hành Mojang
  • Đánh giá 19 đánh giá
  • Lượt tải 9.288
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/06/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Minecraft Classic là phiên bản web của siêu phẩm Minecraft được Mojang ra mắt nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt tựa game phiêu lưu sinh tồn này. Chắc hẳn Minecraft đã quá quen thuộc với những người yêu thích chơi game và đã để lại rất nhiều dấu ấn tạo nên 1 xu hướng game hiện đại, chất lượng và vô cùng sáng tạo.

Bắt đầu chơi game trên trình duyệt web
Bắt đầu chơi game trên trình duyệt web

Game Minecraft Classic được chơi trên web hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải cài đặt mà có thể trải nghiệm tựa game này trên trình duyệt web rất mượt mà. Cho đến thời điểm này Minecraft vẫn giữ được vị thế của mình sau 10 năm ra mắt và là cái tên hiếm hoi được các quốc gia đưa vào hệ thống trường học để phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh với phiên bản Minecraft: Education Edition.

Giao diện chơi game Minecraft Classic
Giao diện chơi game Minecraft Classic

Minecraft Classic chính là phiên bản cổ điển đầu tiên của Minecraft được phát hành cách đây 10 năm trước và khá hạn chế về nội dung, không có bất kỳ DLC nào. Người chơi sẽ có 32 khối hình để xây dựng và các lỗi vẫn sẽ xuất hiện, chúng ta sẽ không có vũ khí hay các công cụ gì trừ cỏ, bụi bẩn, cây và len. Giao diện của Minecraft Classic đang bị đánh giá rất thấp nên sẽ không dành cho ai muốn có được một trải nghiệm hoàn hảo.

Chơi game Minecraft phiên bản web
Chơi game Minecraft phiên bản web

Tuy nhiên với những người đã chơi game Minecraft ở những thời gian đầu thì Minecraft Classic chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc. Chúng ta sẽ được một lần nữa gợi nhớ lại những kỷ niệm khi game mới được phát hành - hoang sơ và rất cổ điển. Nhìn chung giao diện của phiên bản này khá tệ, nhưng vẫn xứng đáng để bạn bỏ thời gian chơi nhằm hoài niệm lại những kỷ niệm cổ xưa.

Không gian game cổ điển, hoang sơ
Không gian game cổ điển, hoang sơ

Dù muốn hay không mọi người cũng không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng cực lớn của Minecraft đến ngành công nghiệp trò chơi và nó đã thay đổi rất nhiều kể từ lần phát hành Alpha đầu tiên vào năm 2009. Chính vì vậy hãy thử chơi Minecraft Classic để cảm nhận rõ sức hút của tựa game này với phiên bản siêu cổ điển.

Chơi game Minecraft phiên bản cổ điển
Chơi game Minecraft phiên bản cổ điển