Fort Building Royale 3D Game xây dựng phong cách Minecraft

  • Phát hành ‪Supreme King Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 462
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Fort Building Royale 3D là game xây dựng theo phong cách của siêu phẩm Minecraft đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Fort Building Royale 3D sẽ đưa bạn đến với thế giới mở rộng lớn để tham gia cuộc chiến sinh tồn trên hòn đảo cùng nhiều đối thủ khác. Tải game Fort Building Royale 3D để bắt đầu cuộc chiến trong thế giới mở đầy hấp dẫn này.

Giao diện chơi game Fort Building Royale 3D

Game Fort Building Royale 3D là sự kết hợp của dòng game bắn súng sinh tồn và Minecraft. Bạn sẽ chiến đấu để có thể sống sót trên hòn đảo với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chúng ta sẽ di chuyển và tìm kiếm vũ khí để tham gia cuộc chiến với những người chơi khác và xây dựng những công trình phòng thủ bằng những nguyên vật liệu lấy được trên hành trình của mình.

Phong cách Battle Royale đang lên ngôi và cùng đó là rất nhiều game đi theo hướng chơi này. Không ít tựa game ăn theo nhận được thành công và Fort Building Royale 3D là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Game Fort Building Royale 3D không chỉ có gameplay hấp dẫn mà đồ họa 3D cũng rất ấn tượng với sắc màu tươi sáng, hiện đại hơn so với các game cùng phong cách.

Game bắn súng sinh tồn

Đặc biệt game Fort Building Royale 3D được phát hành hoàn toàn miễn phí, rất nhiều vũ khí, trang bị hấp dẫn sẽ dần xuất hiện. Chúng ta sẽ xây dựng rất nhiều công trình mới với sự sáng tạo riêng của mình, tuy nhiên bạn sẽ thấy được sự gần gũi của Fort Building Royale 3D thông qua những công trình được tạo ra từ cây cối như cầu thang, tường, sàn, vv. Tải game Fort Building Royale 3D để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn và tạo ra những tòa tháp, pháo đài theo cách riêng của bạn.