Craft Building Pocket Edition Game xây dựng và chế tạo

Giới thiệu

Craft Building Pocket Edition cho Windows là game xây dựng sinh tồn miễn phí phát hành trên Microsoft Store. Game Craft Building Pocket Edition cho máy tính với lối chơi khá giống với Minecraft nên bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi những khối vuông diệu kỳ. Tải game Craft Building Pocket Edition để bắt đầu xây dựng thế giới mở của riêng bạn.

Download Craft Building Pocket Edition

Tính năng chính của game Craft Building Pocket Edition

  • Đồ họa pixel quen thuộc với những nét đặc sắc riêng
  • Xây dựng thế giới mở bằng cách khối vuông
  • Chế tạo đồ vật thông qua các nguyên liệu và công thức có sẵn
  • Tiêu diệt quái vật để sinh tồn trong thế giới mở
  • Thỏa sức sáng tạo các công trình độc đáo

Game Craft Building Pocket Edition cho PC sẽ giúp bạn xây dựng một thế giới rộng lớn theo sở thích của bạn thông qua các khối vuông. Trò chơi xây dựng chế tạo này với tính sáng tạo cao, các game thủ có thể tùy ý tạo ra những công trình kiến trúc độc đáo không giống bất cứ đâu.

Game bắn súng sinh tồn

Không có giới hạn cho sự sáng tạo cũng không có bất cứ quy luật nào cho các game thủ, nhưng bạn cần phải nắm rõ các công thức chế tạo để có được đồ vật mong muốn. Rất nhiều địa điểm tuyệt vời sẽ được khám phá, các công trình mới được tạo ra bằng những nguyên liệu trong rừng và phải tham gia cuộc chiến sinh tồn trước sự tấn công của quái vật về đêm. Tải game Craft Building Pocket Edition cho Windows 10 để bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú để xây dựng các công trình tuyệt vời nhất.