Crafting and Building Craft Game xây dựng phong cách Minecraft

  • Phát hành Tiny Hot Real Games
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 5.297
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Crafting and Building Craft là game xây dựng và chế tạo đồ vật tương tự Minecraft phát hành riêng cho Windows 10. Game Crafting and Building Craft có giao diện đơn giản và cấu hình nhẹ nhàng nên bạn có thể dễ dàng chơi trên các thiết bị có cấu hình tầm trung. Tải game Crafting and Building Craft để bắt đầu tham gia xây dựng thế giới mở của riêng bạn.

Crafting and Building Craft

Với những ai đang tìm kiếm một tựa game mang phong cách Minecraft thì Crafting and Building Craft cho máy tính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng ta sẽ bắt đầu xây dựng ngôi nhà riêng của mình trong thế giới rộng lớn, bạn có quyền sáng tạo nên những công trình theo nhiều cách khác nhau để thể hiện cá tính của mỗi người chơi. Những khối vuông diệu kỳ trong Crafting and Building Craft sẽ được sắp xếp và tạo ra nhiều điều bất ngờ.

Chế tạo đồ vật dựa vào số nguyên liệu sẵn có

Có thể thấy Crafting and Building Craft cho Windows 10 là sự kết hợp hoàn hảo của Minecraft và game bắn súng sinh tồn Fortnite. Người chơi sẽ tham gia xây dựng, tìm kiếm nguyên liệu, chế tạo vào ban ngày và phải chiến đấu sinh tồn vào ban đêm. Chính vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm tất cả xu hướng game hiện nay theo cách thú vị riêng chỉ có trong Crafting and Building Craft.

Xây dựng các công trình mang phong cách riêng

Cũng giống với trò chơi xây dựng cổ điển, thế giới mà mỗi người chơi tạo ra trong Crafting and Building Craft là hoàn toàn độc lập. Chúng ta sẽ không có các mục tiêu cụ thể mà sẽ được sáng tạo để có được phong cách riêng. Mọi thứ hoàn toàn tự do, không phải tuân thủ theo các quy tắc dài dòng như các tựa game phiêu lưu khác hay hoàn thành nhiệm vụ cụ thể nào.

Game Crafting and Building Craft

Bên cạch công việc xây dựng ra thì Crafting and Building Craft còn mang đến cho người chơi nhiều công việc hấp dẫn như tìm kiếm và chế tạo nguyên liệu. Công thức chế tạo đồ vật luôn là một trong những nhiệm vụ rất được yêu thích của game Minecraft và Crafting and Building Craft sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với công việc này. Tải game Crafting and Building Craft để bắt đầu xây dựng thế giới của riêng bạn.