Fortnite Game sinh tồn tiêu diệt zombie hay nhất 2017

  • Phát hành Epic Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.690
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/08/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Fortnite - Game sinh tồn siêu hot

Fortnite là game sinh tồn chống zombie đang gây chú ý lớn trong thời gian vừa qua sau khi ra mắt phiên bản alpha test cách đây 3 năm. Game Fortnite được phát hành bởi Epic Games với 2 tuần miễn phí cho phiên bản test đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ game thủ, tuy nhiên sau đó do 1 vài lý do khách quan game đã tạm ngừng phát triển nhưng vẫn được người chơi mong ngóng. Thông tin tháng 7 vừa qua sẽ chính thức ra mắt sau trailer mãn nhãn đã càng làm cho những người yêu thích dòng game này thêm trông ngóng.

Video giới thiệu game sinh tồn hiện đại Fortnite

 

Game Fortnite với lối chơi nhanh, dứt khoát kết hợp với yếu tố hài hước đã gây được ấn tượng rất mạnh mẽ đối với game thủ trên toàn thế giới. Cùng đó game được thiết kế theo công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 hiện đại sẽ mang bạn đến với thế giới mở rộng lớn, mọi thứ được thiết kế vô cùng chi tiết nên chúng ta có thể tương tác với hầu hết mọi thứ trên đường đi.

Giao diện game sinh tồn

Trò chơi được phân chia ngày đêm rất rõ ràng với những nhiệm vụ khác nhau, ban ngày người chơi sẽ đi khắp mọi nơi trong thế giới của mình để tìm kiếm và thu thập các công cụ những như trang thiết bị để sẵn sàng cuộc chiến đấu về đêm với bầy lũ zombie. Buổi đêm chính là thời điểm yếu tố sinh tồn trong game được đẩy lên cao nhất khi zombie xuất hiện đe dọa mạng sống của người chơi.

Biệt đội siêu vui nhộn

Với lối chơi khá mới Fortnite được nhận xét là sự giao thoa giữa Minecraft (xây dựng) và Left 4 Dead. Khác với những game trước đây Fortnite được khởi chạy thông qua hệ thống Epic Games thay vì Steam như các game hiện nay. Game Fortnite có thể ra mắt được như hiện nay chính là sự cố gắng và vô cùng tâm huyết của cả 1 đội ngũ lập trình viên tài năng, tận tụy suốt nhiều năm qua nên người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được những tình cảm này thông qua từng chi tiết trong game.

Thế giới mở rộng lớn

Trò chơi có bốn class nhân vật khác nhau: Ninja, Outlander, Soldier và Constructor. Mỗi lớp nhân vật lại sở hữu sẽ sở hữu những kỹ năng và đặc điểm khác nhau, tùy vào trận chiến mà các lớp nhân vật đó sẽ phát huy được tốt khả năng của mình. Trong việc xây dựng những bức tường cao hẳn không ai có thể làm tốt hơn ninja bởi khả năng leo trèo, chính vì vậy để tận dụng được tối đa khả năng đó người chơi cần nghiên cứu kỹ môi trương sẽ thực hiện công việc.

Tiêu diệt zombie

Chế độ chơi co-op có lẽ chính là điểm thu hút nhất của Fortnite, người chơi có thể tham gia cùng bạn bè để tạo nhóm chiến đấu tiêu diệt zombie thành nhiều lớp. Bên cạnh đó những người chơi sẽ kết hợp để xây dựng các công trình phòng thủ để ngăn chặn sự tấn công của zombie. Tất nhiên để đạt được kết quả cao người chơi cần có sự phân công rõ ràng để triển khai đội hình có kết quả cao.

Thế giới zombie

Game Fortnite có kho vũ khí khá đa dạng dành cho cả cận chiến và đánh tầm xa. Bản đồ và địa hình game cũng được tạo ra ngẫu nhiên thay vì bị giới hạn như các game nhập vai hiện nay, chính vì vậy phạm vi hoạt động của người chơi cũng rộng và tự do hơn. Tuy nhiên game sẽ vẫn giữ 2 yếu tố sinh tồn và thủ thành xuyên suốt game, nên việc xây dựng và chiến đấu sẽ được đặt ưu tiên trên nhất.

Kho súng đa dạng

Hình ảnh các lớp nhân vật đều được làm rất đặc biệt và không kém phần vui nhộn. Bạn sẽ lần đầu tiên thấy hình ảnh những con zombie không hề đáng ghét nhưng vẫn không thể song hành cùng chúng. Game cho người chơi cảm giác như có 2 tựa game song hành trong 1 game phân chia rõ ràng ngày và đêm với những nhiệm vụ khác biệt.

Xây dựng tháp thủ

Nếu bạn là fan cuồng dòng game sinh tồn hẳn Fortnite là tựa game không thể bỏ qua, nó đang là tựa game sinh tồn siêu hot ở thời điểm hiện tại với rất nhiều ưu điểm cùng công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất có thể nói là duy nhất hiện nay. Mọi thứ mà Fortnite đem lại quả thật rất xứng đáng với những gì chúng ta chờ đợi suốt 3 năm vừa qua. Tải game Fortnite để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ thú vị ở thế giới mở rộng lớn để tiêu diệt lũ zombie cùng bạn bè của mình.

Quái vật khổng lồ

Hiện tại game được phát hành dưới dạng Early Access với 2 phiên bản 39,99$ và 149,99$

Video hướng dẫn cách chơi game sinh tồn Fortnite