PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Game bắn súng sinh tồn trong thế giới mở

 • Phát hành Bluehole
 • Đánh giá 46 đánh giá
 • Lượt tải 103.359
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 05/02/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS - Game sinh tồn hấp dẫn

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS là game bắn súng sinh tồn đang rất hot trên các cộng đồng game trực tuyến. Game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) có yếu tố sống còn rất cao thay vì chiến đấu với những quái vật khủng khiếp như trong game ARK: Survival Evolved thì bạn lại phải chiến đấu với người chơi khác để giành được chiếc vé sống sót trở về trước 120 người cùng chơi. Hãy tải game PUBG miễn phí để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn thú vị này nhé.

Video giới thiệu game sinh tồn PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS

 

Trò chơi PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS được rất nhiều thanh niên thích thú khi đưa họ vào bối cảnh thực sự khốc liệt. Thậm chí vì sự tồn tại của bản thân người chơi đã nghĩ ra vô số mẹo sống sót thú vị, bạn đã từng biết đến 1 người chơi tự lật đổ chiếc xe của mình để làm nơi trú ẩn thoát khỏi sự dòm ngó của những người chơi khác.

Giao diện game sắc nét

Bạn sẽ cùng 100 người chơi khác bị đẩy đến 1 hòn đảo, tuy nhiên chỉ duy nhất 1 người được sống. Chịu chết hay sống sót, đấu tranh hay buông xuôi dù thế nào bạn cũng sẽ phải trải qua rất nhiều cảnh tượng kinh hoàng khi chúng ta sẽ phải tiêu diệt nhau để cứu lấy sự sống cho bản thân. Hoặc trốn chui trốn lủi, tìm kiếm những món vật phẩm, vũ khí hay áo giáp có chỉ số khủng để bảo vệ bản thân phụ thuộc rất lớn vào sự quan sát tinh tường của bạn.

Ẩn nấp để bảo toàn sự sống

Rất nhiều đồ vật hấp dẫn có trong thế giới mở rộng lớn mà game PUBG mang đến, bạn có thể có được ô tô, vũ khí hay áo giáp để bảo vệ bản thân mình. Tuy nhiên những thứ đó không phải là thẻ bài miễn chết mà chỉ là yếu tố cần thiết để bắt đầu cuộc chiến giành chiếc vé cuối cùng để sống sót trở lại cùng gia đình, bạn bè. Bằng khả năng, chiến lược cùng 1 chút may mắn liệu bạn có thể trở thành số 1 trong 100 người chơi kia.

Nhặt vũ khí trên đường đi

Mức độ cạnh tranh đủ để mọi người thấy được sự khốc liệt trên hòn đảo trăm dân kia. Chủ động chiến đấu để tăng dần vị trí của bản thân trên bảng xếp hạng, nâng cấp từng bước để đến gần hơn vị trí mong muốn. Game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS là tựa game bắn súng sinh tồn hội đủ đầy các yếu tố phiêu lưu hồi hộp để lôi kéo người chơi.

Khám phá thế giới mở rộng lớn

Yếu tố quyết định thắng lợi chính là khả năng bắn súng, cùng với đó bạn khéo léo 1 chút để tìm kiếm được vị trí ẩn nấp an toàn nữa thì phần thắng gần như nằm trong tay bạn. Chiến trường của game được bố trí sẵn khá nhiều phương tiện, vũ khí và bạn sẽ phải tìm kiếm nơi cất giấu, biến nó thành lợi thế cho bản thân mình hoặc đặt bẫy dẫn dụ địch thủ.

Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt

Khung cảnh chiến trường rộng lớn với sự xuất hiện khá đường đột của nhiều người chơi cùng tham gia, chính vì vậy muốn hay không bạn đã gián tiếp chấp nhận đến với cuộc chiến PvP đầy khó khăn và nguy hiểm để đối mặt với hàng trăm game thủ, những người cũng đang vô cùng khao khát chiến thắng để trở thành số 1 trong chiến trường đẫm máu.

Game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS mang đến không gian rộng lớn, chiến trường khốc liệt với hình ảnh chi tiết sắc nét cùng với nhiều chiến lợi phẩm vô cùng lợi hại. Nếu là fan cuồng của dòng game sinh tồn hãy tải game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ngay để bắt đầu thể hiện sự khôn ngoan, tài giỏi của mình trong thế giới mạng độc đáo này.

Thu thập vật phẩm

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ RAM: 6 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 30 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • Kết nối Internet băng thông rộng

Video hướng dẫn cách chơi game sinh tồn PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS