Minecraft cho Windows 10 1.0.6 Game Minecraft trên Windows 10

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 120 đánh giá
 • Lượt tải 43.923
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 18/04/2017
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Minecraft - Game chiến thuật khối vuông kỳ diệu

Minecraft cho Windows 10 vừa cập nhật phiên bản 1.0 mới nhất đồng thời giảm giá game xuống còn $9.99 - một mức giá vô cùng hấp dẫn so với giá gốc là $26.99.

Những điểm mới trên Minecraft cho Windows 10

 • Đây được gọi là phiên bản The End với những nhân vật và skin mới như Ender Dragon, End Cities, End ships, Shulker mob mới, Purpur, Chorus Plants và The Highly Coveted Elytra Glider.
 • Gói Festive Mash-Up Pack mới: đây là gói Mash-Up đầu tiên của phiên bản này với gói skin chủ đề lễ hội, gói texture pack và thế giới lễ hội nhiều màu sắc.
 • Giờ đây bạn có thể xây các công trình cao gấp đôi từ 256 khối hộp.
 • Thêm Igloo và gấu Nam Cực để mang không khí mùa đông lạnh giá đến với thế giới mở.
 • Hỗ trợ công nghệ thực tế ảo với bộ điều khiển Oculus Touch Controller.

Minecraft là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn dành cho các máy tính đang cài đặt hệ điều hành Windows.

Game Minecraft sẽ mang đến những khối vuông kỳ diệu để người chơi thỏa sức sáng tạo. Đến với thế giới mới của những ô vuông chúng ta có thể xây dựng các công trình kiến trúc của riêng mình, mà không phải tuân theo bất kỳ một khuôn mẫu nào. Một game xây dựng mang đậm phong cách, cá tính riêng của mỗi người chơi sẽ khiến các game thủ hài lòng ngay từ những giây phút đầu tiên khi đến với game.

Minecraft là một trong những game có chỗ đứng lâu nhất trong thị trường game hiện nay, trong khi những thể game truyền thống khác đã phả ngậm ngùi nhường chỗ cho đàn em của mình thế chân. Sử dụng những khối ô vuông tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại có thể xây dựng được một thế giới độc đáo và nhiều màu sắc, dựa vào khả năng sáng tạo và biến hóa của người chơi. Có thể nói, chính việc đưa trí tuệ và sự sáng tạo của các tay game đã tạo nên sức hút cho Minecraft, và sở hữu một hình họa độc đáo khi lấy những ô vuông làm trung tâm mà không phải game nào cũng làm được. Kết hợp hai yếu tố đã tạo nên một bức tường thành mà khó lòng có thể đổ ngã. Và đi theo xu hương của thế giới khi mà Windows 10 đã ra mắt thì nhà sản xuất đã tung phiên bản Minecraft cho máy tính hệ Windows 10 cho người chơi game thưởng thức.

Game Minecraft cho Windows 10

Với những tính năng hấp dẫn mà Windows 10 mang lại ngay trên màn hình, khi kếp hợp với hình họa khác biệt của Minecraft chắc chắn bạn sẽ thấy được một thế giới hấp dẫn trong game. Khi bước chân vào trò chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng thế giới còn khá đơn giản và được xây dựng bởi những hình khối dù ở bất cứ chi tiết nào đi chăng nữa. Và nhiệm vụ của người chơi đó là sử dụng chính những khối vuông đó để tạo nên mọi thế giới, đồ vật.

Trong thế giới của Minecraft thì mọi thứ đều trong sự kiểm soát của bạn, nơi các tay game có thể thoải mái làm mọi thứ mính thích. Khác hẳn với những game thông thường khi các hành động đều dưới sự chỉ huy của hệ thống thì nay, thế giới có thay đổi hay không có màu sắc đều nằm trong trí tuệ xây dựng và biến hóa của chính bạn. Vai trò của người chơi đã được nâng lên một tầm cao mới hơn khi mọi thứ đều nằm trong sự quyết định của bạn. Đa phần các chi tiết trong game đều được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, không đi theo một quy tắc nào để các tay game có thể tự do sắp xếp theo ý của mình, để tạo nên một thế giới sinh động do chính tay tạo ra.

Sử dụng khối vuông kỳ diệu trong game Minecraft

Download game Minecraft trí tuệ cho Windows 10

Đến với phiên bản game cho Windows 10, cách chơi cũng tương tự như phiên bản trên PC. Vẫn có 3 chế độ chơi cho người lựa chọn: chế độ sinh tồn, chế độ siêu khóchế độ sáng tạo. Mỗi một chế độ đều có những đặc điểm riêng biệt của nó như chế độ sinh tồn cần phải làm mọi thứ từ xây nhà tránh thú dữ, tìm tài nguyên để sinh sống, thức ăn nuôi sống. Trong chế độ siêu khó, người chơi chỉ có một mạng duy nhất mà vẫn sẽ phải trải qua cuộc sống khó khăn để bảo tốn sinh mạng. Còn nếu là một người có tư duy, tự do bay bổng trí tuệ thì chế độ chơi sáng tạo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Sáng tạo thế giới khối vuống trong Minecraft

Trong thế giới của Minecraft, người chơi sẽ trở thành một người nông dân khi trồng cây, tạo nguyên liệu xây dựng, một người kiến trúc khi xây dựng những căn nhà, thậm chí là anh hùng khi diệt trừ yêu quái. Khi mới bước chân vào game, thế giới còn khá đơn sơ và vì thế công việc của bạn cũng đơn giản. Chặt cây, lấy nguyên liệu để xây nhà và khai thác khoáng sản như vàng, than đá để tạo nguồn lực cho mình. Cuộc sống trong Minecraft cũng chẳng khác gì so với ngoài đời thực khi cũng phải nuôi sống bản thân, tự tay nuôi trồng thu hoạch để có được một lượng thức ăn cho bản thân. Về ban đêm, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn khi mà bầy thú dữ lẫn những con vật gớm ghiếc sẽ tấn công người chơi. Để bảo vệ mang sống cho chính mình, hãy tìm nơi trú ấn ngay lập tức có thể là một hang động, tự đào hố để trốn hoặc ngay tại căn nhà mình xây dựng. Mọi công việc hãy làm trước khi trời tối để có thể tìm được chỗ trú và về nhà trước khi màn đêm buông xuống.

Thực hiện những cách nối hình thú vị trong Minecraft

Thế giới trong game khá rắc rối và nếu như không cẩn thận bạn có thể lạc vào những con đường và không tìm được lối ra. Kỹ năng sinh tồn trong game cũng cần được chú trọng vì khi đêm xuống mà nhân vật trong trò chơi vẫn chưa về đến nhà nghĩa là xác định với mối nguy hiểm rình rập. Sử dụng những vũ khí để chiến đấu với lũ quái vật khi giáp mặt với chúng, nhưng cũng phải biết khôn ngoan khi lúc nào cần tránh chúng và khi nào phải tiêu diệt lũ yêu quái. Việc tính toán tận dụng những nguồn lực trong game cũng cần thiết để tạo ra nguồn dự trữ thức ăn dồi dào trong suốt cuộc hành trình cho bản thân.

Thế giới phong phú trong game Minecraft

Tính năng chính của game Minecraft cho máy tính

 • Chuyển đổi liền mạch giữa các phương thức sử dụng khi chơi game: dùng chuột, bàn phím, bộ điều khiển, cảm ứng. Kích hoạt và dùng được ngay lập tức.
 • Ghi lại những thành quả, và chia sẽ với bạn bè khi đến webite Xbox Live GameDVR.
 • Tận dụng bất cứ nguồn lực cung cấp không hạn định, và thể hiển trí tưởng tượng cũng như sự sáng tạo không ngừng trong chế độ chơi sáng tạo.
 • Tự kiếm cho bản thân những vật phẩm quý giá, tạo ra các công cụ thủ công để sinh sống trong thế giới của Minecraft.
 • Tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị trong game, chiến đấu với lũ yêu quái để bảo vệ mạng sống.
 • Thay đổi thêm nhiều chi tiết độc đáo khi có sự tác động của yếu tố thời tiết: bão tuyết, mua gió, nắng hạn,...
 • Thêm chi tiết tiết động vật trong game: các loại gia súc gia cầm, zombies, cừu,... các giống cây,....

Khám phá thế giới kỳ diệu trong Minecraft

Thưởng thức một không gian đồ họa hình học, liên kết với nhau bằng khối hình vuông và Minecraft đặt vị trí trung tâm của người chơi lên hàng đầu. Và càng tuyệt vời hơn khi trải nghiệ trò chơi trên Windows 10 khi tải Minecraft cho máy tính.