Craft Pocket 3D Game sinh tồn phong cách Minecraft

  • Phát hành Ninja Craft Best Games
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 2.505
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Craft Pocket 3D cho PCgame sinh tồn mang phong cách Minecraft khá hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Craft Pocket 3D sẽ đưa người chơi đến với thế giới mở rộng lớn thông qua những khối vuông kỳ diệu. Chúng ta sẽ thỏa sức sáng tạo để xây dựng thế giới mở của riêng mình và vượt qua những mối đe dọa xung quanh để sống sót. Tải game Craft Pocket 3D để bắt đầu đến với thế giới độc đáo này.

Thế giới mở trong game Craft Pocket 3D

Với những ai yêu thích dòng game phiêu lưu sinh tồn chắc hẳn không thể không biết đến siêu phẩm Minecraft. Game Craft Pocket 3D cho Windows 10 có lối chơi khá giống với Minecraft và cũng sẽ đưa người chơi đến 1 không gian mở rộng lớn để tạo dựng nên thế giới mang đậm phong cách cá nhân của mỗi người chơi. Chúng ta sẽ xây dựng, chế tạo, khám phá, tiêu diệt zombie, vv và làm tất cả những gì mình thích.

Người chơi sẽ phải tạo dựng nên 1 không gian mới dựa trên các khối ô vuông, ban ngày chúng ta sẽ khám phá thế giới để tìm kiếm nguyên vật liệu chế tạo vũ khí, vật dụng và xây nhà. Buổi đêm sẽ có sự xuất hiện của những zombie ăn thịt, đây là khoảng thời gian mà người chơi thể hiện sự nhanh nhẹn, tinh ranh của mình để tiêu diệt zombie, thú ăn thịt, côn trùng, vv nếu chúng phá vỡ được cánh cửa nơi trú ẩn của bạn, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Game Craft Pocket 3D cho Windows 10

Giống với Minecraft, các game thủ sẽ thỏa sức tung hoành và sáng tạo, thông qua những nguyên liệu kiếm được trong hành trình khám phá, chúng ta sẽ chế tạo ra các vật dụng hữu ích, hệ thống chế tác trong Craft Pocket 3D cho máy tính khá đơn giản, công thức chế tạo sẽ có sẵn nên người chơi sẽ ngay lập tức có được loại vũ khí, vật dụng mong muốn nếu có đủ nguyên liệu.

Nguồn cảm hứng để xây dựng nên các tòa nhà trong Craft Pocket 3D là vô hạn. Người chơi bên cạnh công việc của 1 nhà thám hiểm, 1 người chế tạo vũ khí, anh thợ xây bạn còn là 1 kiến trúc sư đại tài. Bạn là số 1 và không giống với bất kỳ ai. Chính vì vậy thế giới của mỗi người chơi đều rất phong phú và có những nét riêng biệt, cá tính.

Game phiêu lưu sinh tồn

Nếu yêu thích tựa game Minecraft, Fortnite hay PUBG Mobile hẳn những mê cung mà Craft Pocket 3D sẽ không thể làm khó được bạn. Thế giới mà Craft Pocket 3D cho Windows mang đến với rất nhiều map khác nhau, những khu rừng sâu, đầm lầy cùng những hòn đảo riêng biệt chứa đầy tài nguyên. Chắc chắc những điều mới mẻ sẽ dần được mở ra để bạn khám phá mê cung kinh dị mà Craft Pocket 3D mang đến. Tải game Craft Pocket 3D để bắt đầu đến với thế giới xinh đẹp và tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm kiếm những khối vuông đặc biệt.