Graveyard Keeper Game quản lý nghĩa trang

  • Phát hành tinyBuild
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 402
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 19/09/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Graveyard Keeper là game sinh tồn với chủ đề người gác mộ vô cùng thú vị. Game Graveyard Keeper là sự đan xen của nhiều yếu tố như phiêu lưu, nhập vai, kinh dị, vv khá giống với game Minecraft. Game Graveyard Keeper được đánh giá là tựa game quản lý thời Trung cổ với nhiều yếu tố hư cấu nhất năm.

Giao diện chơi game người gác mộ

Trong game Graveyard Keeper bạn sẽ vào vai người gác mộ và quản lý mọi hoạt động tại nghĩa trang này. Chúng ta phải tính toán để xây dựng nơi đây làm sao cho chi phí giảm xuống thấp nhất. Game Graveyard Keeper có rất nhiều yếu tố “ảo” như sự xuyên không thời gian để trở thành người quản lý nghĩa trang kỳ lạ.

Chế tạo đồ trong Graveyard Keeper

Game Graveyard Keeper có sự tương đồng rất lớn với tựa game quản lý nông trại Stardew Valley. Tuy nhiên thay vì trồng trọt, chăn nuôi thì trong game Graveyard Keeper bạn sẽ tập trung chế tạo đồ vật. Thông qua công việc quản lý của mình bạn sẽ xây dựng nghĩa trang này thành 1 vùng đất xinh đẹp.

Quản lý nghĩa trang

Bạn sẽ có rất nhiều kỹ năng liên quan đến: phẫu thuật pháp ý, đào huyệt, khám phá hầm ngục, xây dựng, vv. Tất cả những gì có thể làm để kiếm sống cũng như xây dựng nghĩa trang bạn đều sẽ thực hiện. Bên cạnh đó các nhiệm vụ này sẽ giúp chúng ta nhanh chóng được trở về cuộc sống đời thực của mình.

Thế giới xuyên không

Game Graveyard Keeper với nhiều yếu tố hài hước nhưng xen lẫn sẽ có những hình ảnh kinh dị vô cùng đau tim. Người chơi sẽ gặp rất nhiều nhân vật NPC và họ sẽ cần bạn giúp đỡ những công việc khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta có thể làm ngay, nếu không hoàn thành bạn phải chờ đến lần sau khi họ trở lại. Game Graveyard Keeper chắc chắn sẽ mang đến vô số tình huống vui nhộn, hấp dẫn khiến cho bạn “dở khóc dở cười”.