Don't Starve: Shipwrecked Game sinh tồn trên đảo hoang

 • Phát hành Klei Entertainment
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 910
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 04/08/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Don't Starve: Shipwrecked - Game sinh tồn trên biển

Don't Starve: Shipwrecked là game sinh tồn vô cùng hại não đang được phát hành trên Steam, game Don't Starve: Shipwrecked là phiên bản mở rộng của Don't Starve đã rất thành công năm 2013. Chúng ta sẽ được đến với một không gian mở rộng lớn của hòn đảo hoang vùng nhiệt đới, khác biệt hoàn toàn so với không gian u tối của Don't Starve. Tải game Don't Starve: Shipwrecked để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn nơi hoang đảo.

Lưu ý: Để chơi được phiên bản game mở rộng Don't Starve: Shipwrecked bạn phải cài đặt game Don't Starve trước đó.

Có lẽ sự thành công của Don't Starve vô hình chung đã làm giảm đi sự quan tâm của người chơi dành cho phiên bản mới, chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi mới lạ về không gian và cả đồ họa đầy cảm xúc mà Don't Starve: Shipwrecked mang đến. Tại đây bạn sẽ thể hiện tất cả khả năng sinh tồn của mình để thoát khỏi vùng đảo vắng.

Hệ sinh vật, trang bị cùng vũ khí bạn có trong Don't Starve: Shipwrecked sẽ được làm mới hoàn toàn. Cùng với đó hệ thống mô phỏng thời tiết của Don't Starve: Shipwrecked cũng được xây dựng vô cùng hoàn chỉnh giúp cho người chơi cảm nhận được sự chân thực giống với những gì mà mình đang trải qua trong game.

Cuộc phiêu lưu trên đảo vắng với vô số thử thách và hiểm nguy đang rình rập mạng sống của bạn hàng ngày như cá mập, quái thú hay những đợt sóng dữ. Chúng ta phải luôn duy trì được 2 trạng thái minh mẫn và thức ăn không bị tụt giảm, khi 2 trang thái này giảm đến mức cùng cực tức bạn đã không thể vượt qua được.

Người chơi sẽ phải khám phá hòn đảo để đảm bảo nguồn thức ăn để duy trì sự sống, bên cạnh đó chúng ta cũng cần một số công cụ như vũ khí để sẵn sàng chống lại các loại thủy quái dữ tợn. Ngoài ra để có thể sống lâu dài hãy xây dựng các công trình khác nhau để biến hòn đảo này thành đế chế của riêng bạn và tự chủ mọi thứ ở đây.

Có thể nói Don't Starve: Shipwrecked chính là phiên bản Don't Starve của Robinson. Chúng ta sẽ chạy, chèo thuyền khám phá hết mọi ngóc ngách trên bản đồ để thu thập tất cả những gì có thể dùng và chế tạo ra các dụng cụ hữu ích cho cuộc sống của mình. Thậm chí sau đó người chơi có thể làm được một chiếc thuyền để khám phá các vùng lân cận.

Có lẽ khi người chơi chế tạo được chiếc thuyền thì câu chuyện trong Don't Starve: Shipwrecked diễn ra hấp dẫn hơn rất nhiều. Chúng ta khám phá vùng biển, đối mặt với thủy quái và truy tìm kho báu. Chiếc thuyền sẽ dần được nâng cấp thông qua các hoạt động của người chơi và sau cùng bạn có thể thoát khỏi nơi đây với một chiếc tàu kiên cố.

Game Don't Starve: Shipwrecked thực sự là phiên bản mở rộng thành công hiếm hoi trên thị trường. Các nhân vật 2D được vẽ tay tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật bên cạnh không gian 3D độc đáo. Các chi tiết trong game vẫn giữ được một phong cách rất riêng, lạ nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh và cuốn hút. Tải game Don't Starve: Shipwrecked để bắt đầu đến với hòn đảo hoang dã của riêng bạn.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: 1,7+ GHz trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 500 MB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: Radeon HD5450 hoặc cao hơn; 256 MB trở lên
 • Âm thanh: Trình điều khiển và card âm thanh tương thích 100% DirectX9.0c