Pixel Counter CS Strike 3D Game FPS phong cách Minecraft

  • Phát hành Sweet Candy Kingdom
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 979
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/05/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Pixel Counter CS Strike 3D cho Windows là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong thế giới Minecraft. Game Pixel Counter CS Strike 3D sở hữu kho vũ khí khổng lồ cùng phong cách chơi Battle Royale hấp dẫn chắc chắn sẽ chinh phục những người yêu thích dòng game FPS kinh điển như CS:GO. Tải game Pixel Counter CS Strike 3D để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn khốc liệt đầy thú vị này.

Game FPS phong cách Minecraft

Khi bắt đầu tham gia Pixel Counter CS Strike 3D cho PC bạn sẽ bước vào 1 thế giới của những nhân vật pixel có hình dạng khá quen thuộc. Tiếp đó bạn sẽ phải xây dựng, thiết lập thành trì để có được nơi trú ẩn an toàn giống như PUBG Fortnite. Trong thế giới của Pixel Counter CS Strike 3D chúng ta sẽ phải đối đấu với những nhiệm vụ nguy hiểm và đối đầu với nhiều kẻ thù hùng mạnh để giành chiến thắng.

Các nhân vật pixel dễ thương

Người chơi có nhiệm vụ sống sót đến cùng để trở thành người duy nhất nếu muốn có được chiến thắng, với mỗi đối thủ loại được bạn sẽ nâng cao kỹ năng chiến đấu để sẵn sàng tham gia các cuộc chiến lớn hơn. Chúng ta có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như: Súng lục, SMG, súng trường, súng bắn tỉa, lựu đạn, vv. Bằng chiến thuật riêng hãy loại bỏ tất cả bằng những trang thiết bị hiện đại mà bạn đang sở hữu.

Lựa chọn vũ khí chiến đấu

Cuộc chiến chống khủng bố luôn diễn ra vô cùng khốc liệt, chỉ 1 sơ xuất nhỏ bạn sẽ kết thúc ngay trận đấu. Không giống với các tựa game bắn súng sinh tồn trên thị trường hiện nay Pixel Counter CS Strike 3D cho máy tính sẽ dần mở khóa vũ khí chiến đấu thay vì nhặt vũ khí ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy bạn có thể thấy Pixel Counter CS Strike 3D là sự pha trộn rất đặc biệt của nhiều dòng game hot hiện nay.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Game Pixel Counter CS Strike 3D cho Windows 10 có 1 chút gì đó vừa quen vừa lạ. Không phải những trận chiến nảy lửa trong chiến trường chống khủng bố của Counter Strike, không di chuyển vội vã như PUBG Mobile và cũng không quá rộng lớn như Minecraft nhưng Pixel Counter CS Strike 3D lại có đầy đủ tất cả những yếu tố đó. Tải game Pixel Counter CS Strike 3D để bắt đầu đến với hành trình tiêu diệt băng nhóm khủng bố để bảo vệ sự bình yên cho người dân.