Brothers in Arms: Hell's Highway Game FPS hấp dẫn cho PC

 • Phát hành Ubisoft
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 2.642
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 13/07/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Brothers in Arms: Hell's Highway - Game chiến thuật chiến tranh thế giới thứ 2

Brothers in Arms: Hell's Highway là game chiến thuật lấy chủ đề chiến tranh thế giới thứ 2 với vô số điều cần nói đến. Game FPS Brothers in Arms: Hell's Highway không đơn giản chỉ là nói về cuộc chiến tranh mà nó như những thước phim quay chậm nói về đời lính với những trang nhật ký đẫm nước mắt mà họ đã phải hi sinh cho chiến tranh. Tải game Brothers in Arms: Hell's Highway để bắt đầu đến với cuộc chiến khốc liệt và tìm hiểu về khó khăn của người lính trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Video giới thiệu game Brothers in Arms: Hell's Highway

 

Những người lính nhân vật chính trong game Brothers in Arms: Hell's Highway thuộc tiểu đội 3 Trung đội 3, Đại đội Fox dưới quyền chỉ huy của Trung Sĩ Matthew Baker. Có thể bạn không biết ngoài việc các binh sĩ tự nguyện tham gia chiến tranh để bảo vệ đất nước thì ở các nước đế quốc họ bị bắt đi như là nghĩa vụ và chết chóc đã xảy ra khiến cho gia đình li tán đã để lại rất nhiều đau thương.

Có lẽ chúng ta đã chơi rất nhiều tựa game về chiến tranh nhưng thực sự series game Brothers in Arms đã để lại rất nhiều sự ám ảnh cho người chơi. Đặc biệt các game thủ sẽ chế lặng với cái chết của Allen và Garnet, nếu bạn đã từng chơi qua 2 phần game Road to Hill 30 và Earned In Blood trước đó của Brothers in Arms hẳn sẽ hiểu hơn về diễn biến của nhân vật để thấy được sự buồn đau tận cùng của mỗi con người.

Brothers in Arms: Hell's Highway là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong cuộc chơi chúng ta sẽ theo chân trung sĩ Matt Baker và đội quân tham gia chiến dịch Market Garden, trong cuộc chiến này họ đã chứng kiến diễn biến tình cảm của đồng đội, những người lính đã hi sinh để hoàn thành sứ mệnh được giao và tính toán chiến thuật chiến đấu để đảm bảo an toàn cho toàn đội quân.

Chúng ta sẽ chiến đấu đến cùng dưới góc nhìn thứ nhất với việc bắn bất cứ đối thủ nào trong tầm mắt và sử dụng các trang bị khác nhau để bảo vệ bản thân trước cuộc chiến khốc liệt xảy ra. Bạn sẽ phải tính toán mọi chiến thuật để đối phương không kịp xoay sở và dựa vào các sơ hở đó tiêu diệt tất cả bọn chúng, thậm chí là đánh úp chúng. Trò chơi với tiết tấu nhanh nên buộc các game thủ phải thực sự nhanh nhẹn, quyết đoán.

Các game thủ có thể quan sát đối phương thông qua biểu tượng trên đầu nhằm biết chúng đang tấn công, nạp đạn hay bắn chặn sau vật chắn, nếu biểu tượng màu đỏ chuyển sang xám là thời điểm an toàn nhất mà người chơi có thể có. Chính điều này đã giúp cho cuộc chiến phần nào đó giảm đi độ căng thẳng. Cùng đó rất nhiều điểm mạnh mà chúng ta cần phải nắm bắt được để tối thiểu sự hi sinh của đồng đội.

Với chế độ chơi Mutiplayer hỗ trợ đến 20 người chơi chia làm 2 phe, mỗi thành viên tham gia sẽ đảm nhiệm các vai trò khác nhau và phối hợp với nhau tạo ra 1 cuộc chiến có tính chiến thuật cao. Các hiệu ứng khói lửa trong Brothers in Arms: Hell's Highway vô cùng ấn tượng và khắc phục tất cả các yếu điểm của 2 phiên bản trước đây. Bạn đã sẵn sàng đến với cuộc thế chiến thứ 2 để cảm nhận được những tình cảm giản đơn hay cảm xúc mà những người lính đã phải trải qua khó khăn trong cuộc chiến tranh.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: 2.6 GHz dual-core (3 GHz cho Intel Pentium D 925)
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 8 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0 hoặc 10.0
 • Đồ họa:ATI RADEON X1600 / 1650-1950 / HD 2000/3000, NVIDIA GeForce 6800/7/8/9.
 • Nhiều người chơi: Kết nối internet băng rộng 384 Kbps
 • Âm thanh: Tương thích DirectX 9.0 hoặc 10.0

Video hướng dẫn chơi game Brothers in Arms: Hell's Highway