Air Combat Airborne 3D Game bắn máy bay 3D cho PC

  • Phát hành RPG Family Adventure Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 384
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Air Combat Airborne 3D - Game mô phỏng lái máy bay không chiến

Air Combat Airborne 3D là game bắn máy bay miễn phí trên Microsoft Store. Game Air Combat Airborne 3D sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến máy bay trên không trung vô cùng hấp dẫn với những màn bắn nhau của những chiếc máy bay có nòng súng lớn được điều khiển bởi những xạ thủ chuyên nghiệp. Tải game Air Combat Airborne 3D để bắt đầu tham gia cuộc chiến không quân với nhiều lựa chọn độc đáo.

Trong game Air Combat Airborne 3D bạn sẽ được điều khiển những chiếc máy bay phản lực có sức mạnh khủng khiếp để ngăn chặn sự tấn công của đối thủ vào căn cứ điểm. Mỗi loại máy bay sẽ có khả năng bắn phá khác nhau, bạn sẽ được lựa chọn chúng nếu đạt đến cấp độ chuẩn mà game yêu cầu.

Máy bay sẽ tiến thẳng vào căn cứ điểm không quân của đối thủ để bắn phá và tiêu diệt chúng, những loại máy bay phản lực với các chế độ chiến đấu hiện đại nhất của quân đội Mỹ sẽ được tung ra để chống lại kẻ thù một các tàn nhẫn nhất. Bạn sẽ không tha cho bất cứ máy bay nào gặp được trên chiến trường và bắn hạ chúng một cách nhanh nhất để trở thành phi công giỏi nhất trong quân đội.

Cuộc chiến trên bầu trời mà Air Combat Airborne 3D sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc mạnh mẽ, với những màn bắn súng, hạnh động và hủy diệt. Không chỉ vậy Air Combat Airborne 3D game đã mô phỏng chân thực cuộc chiến bóng đêm thông qua các hiệu ứng khói lửa đặc biệt với những cuộc chiến khốc liệt chưa từng có trước đây.

Sau mỗi cuộc chiến bạn có thể trở thành chiến binh siêu anh hùng cùng chiếc máy bay của mình trở thành chiến binh máy bay giỏi nhất trên bầu trời. Game Air Combat Airborne 3D sẽ là lựa chọn rất thú vị dành cho những ai yêu thích máy bay và muốn được điều khiển máy bay để tham gia chiến đấu như những phi công trong quân đội thực sự. Bạn sẽ cảm nhận rất rõ vai trò và nhiệm vụ để bảo vệ căn cứ điểm.