Battlefield V Game bắn súng đề tài Thế chiến thứ 2 siêu kinh điển

 • Phát hành Electronic Arts
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 581
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 02/07/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Battlefield V - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Battlefield V là game bắn súng góc nhìn thứ nhất phiên bản mới nhất nằm trong series game FPS đình đám Battlefield của Electronic Arts. Game Battlefield V sẽ mang đến cho người chơi cuộc chiến bắn súng với đề tài chiến tranh, giống như phiên bản game Battlefield 1 thì Battlefield V sẽ có bối cảnh là cuộc Thế chiến thứ 2 đã rất thành công trước đó. Tải game Battlefield V để bắt đầu đến với những màn đấu súng hấp dẫn kinh điển này.

Với những ai yêu thích dòng bắn súng thì cái tên Battlefield đã trở nên quá quen thuộc, đây là dòng game thiên về cuộc chiến nhóm với những màn hành động bắn súng siêu hấp dẫn. Trải qua 9 phiên bản cùng 11 bản mở rộng có thể nói sức hút của Battlefield là không thể chối bỏ. Đặc biệt sự thành công ngoài mong đợi của Battlefield 1 đã giúp cho Battlefield có một bước tiến mạnh mẽ, nên Battlefield 5 lấy lại chủ đề Thế chiến thứ 2 cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Theo thông báo chính thức thì Battlefield V sẽ ra mắt vào cuối năm nay, tuy nhiên chúng ta đã có thể xem qua trailer được hãng tung ra với những màn chiến đấu mãn nhãn cùng đồ họa hết sức ấn tượng. Bối cảnh lịch sử của cuộc Thế chiến thứ 2 sẽ được thay đổi rất nhiều với những địa điểm mới là vùng tuyết băng giá tại Na Uy, khung cảnh nóng bỏng của sa mạc Bắc Phi và là khu di tích tại thành phố Rotterdam xinh đẹp của Hà Lan.

Phần nội dung cũng được nhà phát triển trau chuốt hơn cho chế độ chơi đơn thông qua câu truyện chiến tranh với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Chế độ Combined Arms - phối hợp lực lượng cho phép 4 người chơi cùng tham gia phần chiến dịch, bạn cùng với đồng đội của mình tiếp cận với chiến trường và nhận nhiệm vụ ngẫu nhiên. AI của game sẽ đánh giá trình độ của game thủ và đưa bạn đến với môi trường phù hợp nhất.

Hệ thống xây dựng trong game Battlefield V đã mang đến nhiều bất ngờ và đầy mới mẻ. Lần đầu tiên các game thủ chơi Battlefield được phép sửa chữa lại chiến trường chiến đấu, bạn sẽ gia công lại các tòa nhà để tạo nên sự tươi mới cho những công trình đã cũ. Chúng ta có thể tạo ra các công trình nhỏ để tạo nên cá tính của mình trong cuộc chơi.

Hệ thống kỹ năng của người lính cũng được thay đổi với những nâng cấp mạnh mẽ. 4 lớp lính cơ bản là Assault (tấn công), Support (hỗ trợ), Medic (cứu thương) và Recon (do thám). Chúng ta sẽ lựa chọn và nâng cấp các kỹ năng đó lên cao nhất với lựa chọn nhân vật chiến đấu ban đầu. Đây sẽ là thay đổi tạo nên đột biến lớn.

Chắc chắn Battlefield V sẽ rất được trông đợi khi mà thị trường game đang bị cuốn vào thế giới mở với các game bắn súng sinh tồn của PUBG, ROS. Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng với đề tài chiến tranh thì Battlefield V thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời và đáng để chờ đợi.

Cấu hình tối thiểu để chơi được Battlefield V trên máy tính:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • CPU: Intel Core i5 6600K hoặc AMD FX-6350
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: 11
 • Dung lượng đĩa trống: 50 GB

Video giới thiệu game bắn súng Battlefield V