Beach Head 2002 cho Windows 2002 C Game đỉnh cao bắn súng hấp dẫn

 • Phát hành Digital Fusion
 • Đánh giá 58 đánh giá
 • Lượt tải 41.378
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 29,6 MB
 • Cập nhật 28/12/2016
 • Yêu cầu Windows 98/Me/XP

Giới thiệu

Download Beah Head 2002 - Game bắn súng đỉnh cao

Beach Head 2002 là game bắn súng đỉnh cao dành cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows. Game Beach Head 2002 sẽ đem đến cho những người yêu thích dòng game này những trận chiến vô cùng hấp dẫn với những loại vũ khí hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây là một tựa game hành động với nhiều bối cảnh chiến đấu khác nhau sẽ đem đến cho mọi người một game bắn súng khá nhẹ nhàng. Có cách chơi không khác nhiều so với các game như: Black Ops Assault Army StrikeFrontline Commando, tuy nhiên với những điểm rút gọn của Beach Head 2002 chúng ta sẽ có một game bắn súng đơn giản hơn rất nhiều.

Beach Head 2002 cho Windows

Trong thế giới của các game thủ, những loại game bắn súng luôn có vị trí cao trong list những trò chơi ruột. Game bắn súng luôn đem lại cho người chơi những giờ phút sảng khoái nhất. Và nếu là một tay cao thủ trong thể loại game bắn súng, chắc chắn bạn đã từng nghe đến cái tên Beach Head. Cách đây vài năm năm, khi mới tung ra thị trường Beach Head đã thu hút được sự chú ý của mọi tay game, đặc biệt là những ai là fan ruột vủa thể loại bắn súng.

Beach Head 2002 C cho Windows

Cho dù ở phiên bản đầu tiên, Beach Head có những điều hạn chế như không có chức năng multiplayer, không di chuyển được trong game nhưng nó vẫn có sức nặng lớn với những chơi tựa game này. Beach Head là game bắn súng nhẹ nhất cho PC, và cách chơi thì chiến đấu trong thời gian thực, như chiến đấu trong đêm tối, ngày nắng gắt, hay chiều tà, cộng thêm với những pha bắn súng hoành tráng, liên hồi đã thu về cho Beach Head số lượng fan thuộc dạng “ khủng”. Và với phiên bản mới này, Beach Head 2000 C sẽ cung cấp cho người chơi những thay đổi kinh ngạc.

Beach Head 2002 cho Windows

Game bắn súng offline Beach Head cho Window - Đỉnh cao thể loại bắn súng

Về tổng thế, Beach Head 2002 là game ngắm bắn góc nhìn thứ nhất cho người chơi. Gọi là game góc nhìn thứ nhất vì dưới sự quan sát của người chơi thứ nhất, bạn có thể bao quát toàn cảnh chiến trường, những đội quân nào đang chuẩn bị tiến vào căn cứ của mình, những phương tiện chiến đấu nào chuẩn bị tấn công. Bạn sẽ được trang bị vũ khí là một khẩu súng có sức công phá mạnh nhất để chiến đấu lại cả một đội quân. Đội quân đối phương chia làm nhiều nhánh, và rất vất vả để cho người chơi có thể tiêu diệt gọn những cánh quân đấy.

Beach Head 2002 C cho máy tính

Ở những level thấp, nhiệm vụ tương đối dễ dàng. Đa số lính đối thủ sẽ là lính không quân nhảy dù, lính xe tăng, lính bộ, liên tục đổ quân lên lãnh địa của người chơi. Vì là game góc nhìn ngắm bắn, vũ khí sẽ có thước ngắm bắn cho người chơi để trúng vào mục tiêu đang đi chuyển. Mục tiêu di chuyển với tốc độ nhanh, nhất là những phương tiện tham gia chiến đấu như máy bay trực thăng, xe tăng, thêm cả đội quân nhảy dù đều đe dọa căn cứ quân sự của bạn. Bên cạnh đó, cũng phải tiêu diệt hết số hàng tiếp tế quân địch theo dù rơi.

Game bắn súng Beach Head 2002 C cho PC

Điều khó khăn trong Beach Head 2002 cho Windows mà mỗi tay game gặp phải là sự không cân bằng về lực lượng. Người chơi sẻ chỉ có một mình, đơn phương độc mã trên chiến trường để đấu lại với hàng trăm tên lính đối thủ, với những vũ khí tối tân đủ thể loại. Ở những bàn đầu tiên, kẻ thù chưa xuất quân với số lượng lớn nên tay bắn súng có thể giải quyết được. Nhưng càng về sau, đội quân lên đến hàng chục nghìn người, chưa kể đến phương tiện chở quân lính, và đổ bộ cùng một lúc khiến bạn không thể nắm bắt được tình hình, đôi khi không thể nào tiêu diệt hết được quân địch. Cho nên tốc độ là điều cần thiết trong Beach Head 2002 cho Windows.

Game ngắm bắn Beach Head 2002 C cho Windows

Tuy nhiên, người chơi cũng phải tính toán thật kỹ cần phải tiêu diệt cánh quân nào trước, cánh quân nào sau hay tiêu diệt theo số lượng quân đổ bộ. Beach Head 2002 cho Windows đâu phải chỉ mỗi thể loại bắn súng mà còn tình toán kỹ lưỡng. Khi tiêu diệt những phương tiện vũ khí, mỗi tay ganme thủ sẽ mất nhiều lần bắn súng hơn so với lúc tiêu diệt những tên lính bộ binh. Vũ khí đối phương khá đa dạng như trực thăng, tàu thủy, xe tăng,...... Trong khi bạn chỉ có một loại vũ khí với sức công phá lớn, nhưng kẻ thù thì có hàng cơ số quân, nên người chơi cũng cần phải cảnh giác cao độ khi đánh giá tình hình trên chiến trường.

Game ngắm bẳn Beach Head 2002 C cho Windows

Thêm một điều thu hút người chơi là thời gian bắn súng thay đổi liên tục. Đội quân của kẻ thù với mục đích xâm chiếm căn cứ quân sự của bạn nên chúng dàn quân không kể ngày đêm. Các tay súng sẽ phải ra chiến trường lúc sáng sớm, hoặc phải nghênh chiến vào ban đêm. Cho dù là ban đêm hay ban ngày, kẻ thù vẫn tập hợp đủ quân lính, cả phương tiện tham trận. Bắn súng vào ban đêm sẽ có độ khó hơn khi tầm nhìn bao quát của người chơi sẽ bị hạn chế, cũng có trường hợp khó nắm bắt được kẻ thù đang lẩn trốn chỗ nào. Chính những thử thách đầy hiện thực như thế đã tăng số lượng người chơi cho Beach Head 2002 cho Windows, và tưạ game này đã ăn sâu, bén rễ trong thế giới những người thích thể loại bắn súng chiến trường.

Beach Head 2002

Tính năng mới trong Beach Head 2002 cho máy tính:

So với phiên bản cũ 2000, Beach Head 2002 có nội dung hấp dẫn hơn, nhiều loại vũ khí hơn:

 • Trang bị thêm những vật dung tham chiến như pháo sáng, đèn chiếu để đánh chiến trong ban đêm.
 • Vũ khí đa dạng, mọi thể loại từ súng trường đến tên lửa như súng máy M60, Gatting, xe tăng MB78, máy bay phản lực F101,....
 • Quân lính với hình ảnh chân thực, sinh động.
 • Hành động đổ quân như thật và có chiến lược đánh chiếm.

Game bắn sung Beach Head 2002 C cho Windows

Beach Head 2020 cho Windows cho dù đã có mặt trên thị trường rất lâu những vẫn giữ vai trò “anh cả” trong thế giới bắn súng chiến trường. Với hình ảnh chân thật, những pha bắn súng gay cấn liên hồi, Beach Head 2020 C cho máy tính sẽ làm thỏa mãn những tay game thủ chuyên nghiệp và cả những ai khó tính nhất. Tải Beach Head 2020 cho Windows để đắm chìm trong không gian của những loại vũ khí, và một mình đối đầu với đội quân hùng mạnh.