WARMODE Game bắn súng góc nhìn thứ nhất ấn tượng

 • Phát hành WARTEAM
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 1.271
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 14/08/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download WARMODE - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất ấn tượng

WARMODE là game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang gây nên một làn sóng mới trên Steam. Game WARMODE sẽ mang đến những màn đấu súng đầy quyết liệt, game có sự tương đồng của 2 tựa game bắn súng đình đám là Call Of DutyCounter Strike nhưng có đồ họa cực kỳ ấn tượng.

WARMODE

Có thể nói đến thời điểm hiện tại khó có thể tìm được tựa game bắn súng nào có đồ họa đỉnh cao như WARMODE, hình ảnh chân thực, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ. Tựa game bắn súng này là một trong những game hiếm hoi có thể gây được tiếng vang lớn khiến cho cộng đồng các game thủ bắn súng muốn bỏ Counter Strike.

Tải WARMODE

Điểm đặc biệt mà WARMODE mang đến đó là nó không yêu cầu quá cao ở cấu hình máy tính, với các máy tính văn phòng thông thường chúng ta đã tham gia đấu trường bắn súng. Bên cạnh đó game cũng có lối chơi đơn giản, các loại súng đều khá dễ dàng tiếp cận ngay từ khi bắt đầu bởi chúng có độ giật thấp nên khả năng bắn chính xác là rất cao.

Download WARMODE

Khi dùng vũ khí, các game thủ có thể bắn hết cả băng đạn mà tâm bắn không hề thay đổi. Chính vì vậy các màn bắn súng rượt đuổi sẽ rất dễ ngắm bắn đối thủ, thay vì phải tìm một nơi nấp bắn cố định như các game bắn súng khác. Chính vì vậy chỉ sau vài tuần đưa lên chơi trên Steam, WARMODE đã nhanh chóng nằm trên top bảng xếp hạng Steam.

Game WARMODE

Với cốt truyện khá giống với CS, game được chia làm 2 phe: biệt đổi chống khủng bố và phe khủng bố. Biệt đội chống khủng bố với nhiệm vụ tiêu diệt hết những tên đang âm mưu phá hủy thế giới với những pha tấn công độc ác không tưởng, chúng tấn công mọi nơi để chiếm sở hữu vùng đất đó, dần dần trở thành bá chủ thiên hạ. Thiện hay ác sẽ giành chiến thắng?

Tải game WARMODE

Ban đầu khi tham gia mỗi đội chơi sẽ có 8 người, mỗi đội sẽ được xuất phát từ 2 điểm bất kỳ trên bản đồ game. Lúc này đội quân sẽ được tỏa ra mọi hướng hoặc sử dụng các chiến thuật bọc lót cho nhau để tiêu diệt quân địch. Mỗi khi tiêu diệt được một đối thủ chúng ta sẽ đươc tặng thêm một số điểm thưởng. Hiện tại game có khoảng 10 bản đồ để chúng ta lựa chọn, nhưng các điểm xuất phát của 2 đội sẽ được lựa chọn tự động.

Download game WARMODE

Số điểm thưởng giành được có thể dùng để nâng cấp vũ khí, mua thêm lựa đạn. Ngoài ra trang phục (giáp) cho quân lính cũng sẽ được thay đổi ở cửa hàng game, ngoài quần áo ra có khá nhiều lựa chọn như mặt nạ bảo hiểm mặt, chân tay, vv. Một điểm khá quan trọng mà WARMODE có lẽ chưa làm hài lòng các game thủ chính là kho vũ khí, chúng còn khá đơn sơ, bên cạnh những loại súng cơ bản chỉ có thêm vài khẩu đánh đánh giá ở mức độ trung bình về độ sát thương.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất ấn tượng

Nhìn chung game WARMODE được đánh giá khá cao, tuy không có nhiều điểm mới lạ nhưng WARMODE đã kế thừa được những điểm mạnh của dòng game bắn súng, đồng thời việc cải thiện đồ họa mà không yêu cầu người chơi một thiết bị cấu hình quá cao cũng chính là điểm mà các game thủ yêu thích WARMODE. Hãy tải WARMODE để có được những trải nghiệm mới thú vị.

Game bắn súng

Cấu hình hệ thống tối thiểu để chơi game WARMODE 

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8Windows 8.1 và Windows 10.
 • Vi xử lý: Dual core
 • RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 512 MB
 • DirectX: DirectX 10.

Video hướng dẫn cách chơi game bắn súng WARMODE