Plants vs. Zombies: Garden Warfare Game zobies đại náo khu vườn

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá 18 đánh giá
  • Lượt tải 7.565
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 15/08/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Plants vs. Zombies: Garden Warfare - Game đại náo khu vườn

Plants vs. Zombies: Garden Warfare là game hoa quả nổi giận với phiên bản cuộc chiến trong vườn nhà hứa hẹn sẽ đem đến cho những người yêu thích phiên bản game Plants vs. Zombies một trò chơi mới đầy lý thú. Game Plants vs. Zombies: Garden Warfare sẽ là một trận chiến nổi loạn chưa từng có, khác xa với những gì chúng ta thường thấy trước đây của tựa game zombie này.

Tải game Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Cây cối, hoa quả sẽ chống lại sự tấn công của lũ zombie ghê sợ kia như thế nào. Các loại hoa quả xuất hiện trong game có gì đặc biệt. Vâng, chúng vô cùng đặc biệt khi sở hữu sức mạnh đáng gờm, nhanh, đông để đánh trả lại biệt đội zombie với âm mưu zombie hóa toàn cầu. Các nhân vật chính của chúng ta sẽ cho zombie thấy sức mạnh phi thường và sự nổi giận thực sự đáng sợ như thế nào?

Tải Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Nếu không nói quá rằng Plants vs. Zombies: Garden Warfare đang gây được một tiếng vang lớn khi có khả năng vượt mặt đàn anh Plants vs. Zombies 2 ở sức hấp dẫn và lôi cuốn ở phong cách chơi độc đáo của mình. Tựa game Plants vs. Zombies: Garden Warfare là sự kết hợp của game phòng thủ và game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát hành trên các hệ máy PC, Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3.

Download Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Trò chơi thoạt đầu sẽ khiến các game thủ liên tưởng ngay đến game chiến thuật phòng thủ Battlefield: Modern Warfare. Tuy nhiên Plants vs. Zombies: Garden Warfare sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính bởi những tình tiết vui nhộn được lồng ghép để làm cho trò chơi thêm gấp dẫn.

Game Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Game Plants vs. Zombies: Garden Warfare chú trọng đến tính năng chơi 4 người trực tuyến, chúng ta sẽ trồng các loại cây với sức mạnh, khả năng khác nhau để kết hợp thật ăn ý với 3 người chơi khác để phòng thủ hiệu quả nhất. Đặc biệt cũng giống như các game bắn súng khác thì trò chơi này cũng hỗ trợ lên đến 24 người chơi đối kháng trực tuyến cùng nhau.

Tải game Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Nếu như các phiên bản game Plants vs. Zombies cây cối được trồng và đứng yên để bắn. Thì đến với Plants vs. Zombies: Garden Warfare chúng ta sẽ được thấy một sự thay đổi vượt bậc đó là cây cối có thể di chuyển đến tất cả mọi nơi tìm zombie để bắn như những game bắn súng chúng ta vẫn thường chơi. Những lại cây cối với vòi bắn sẵn sàng đến mọi nơi để tiêu diệt thây ma ghê sợ kia.

Download game Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Tất cả các loại hoa quả di chuyển đúng chất chúng đang vô cùng nổi giận trước zombie tạo nên sự hài hước với những chuyển động đáng yêu. Lũ zombie thì với mục đích xâm chiếm, chiếm giữ vùng đất mà chúng đi tới nên đã tạo ra được cho người chơi như đang tham gia một cuộc chiến vô cùng hỗn loạn với những phát súng bắn ra đầy các loại hoa quả.

Game zobies đại náo khu vườn

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành chúng ta sẽ có một số điểm thưởng, số điểm thưởng này dùng để mở khóa một số loadout cũng như các loại cây mới. Những loại cây mới này với rất nhiều khả năng, chúng có sức mạnh chiến đấu hơn rất nhiều những loại cây có sẵn ban đầu. Tuy nhiên hãy nhớ dùng đúng loại cần thiết cho mỗi lần chiến đấu thì khả năng thắng lợi sẽ cao hơn.

Tải Game zobies đại náo khu vườn

Việc thắng thua phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật dùng người của các game thủ. Ví dụ như để có được nhiều năng lượng cũng như tiền vàng thì với những level đầu tiên chúng ta nên sử dụng nhiều cây hướng dương, cây hướng dương chính là loại cây chủ đạo cho những màn chơi đầu tiên, và đây cũng chính là đội hình ưu tiên trong tất cả các game zombie.

Game zombies

Nhìn chung đây là một tựa game thực sự gây cho mọi người một sự tò mò không hề nhỏ. Lấy cảm hứng tử Plants vs. Zombies nhưng Plants vs. Zombies: Garden Warfare đã có lối đi riêng cho mình mà không hề bị trùng lặp ý tưởng, nó đã có lối đi cho riêng mình để có màu sắc, cá tính riêng. Hãy tải game Plants vs. Zombies: Garden Warfare để bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt zombie cùng chúng tôi trong khu vườn của bạn nhé.

Tải Game zombies
Những loại cây cối trong vườn với nhiều hình dáng khác nhau

Game zombies
Với khả năng công phá khác nhau để tấn công lũ zombies

Plants vs. Zombies: Garden Warfare
Cây cối có khả năng di chuyển khắp mọi nơi

Game Plants vs. Zombies
Với những đòn mạnh mẽ sẵn sàng chiến đấu với zombies

 Plants vs. Zombies
Những khẩu súng dài được trang bị

Game Plants vs. Zombies
Sẵn sàng cho cuộc đại chiến cùng zombies

Video hướng dẫn cách chơi game Plants vs. Zombies: Garden Warfare