Chicken Invaders 1.3 Game Bắn gà cổ điển cho PC

  • Phát hành InterAction studios
  • Đánh giá 545 đánh giá
  • Lượt tải 1.164.927
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,1 MB
  • Cập nhật 04/07/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Chicken Invaders - Game bắn gà kinh điển miễn phí

Chicken Invaders game bắn gà kinh điển trong nhiều thế hệ và càn quét trên tất cả các bảng xếp hạng đặc biệt hạng mục cho game trên PC. Sở hữu một chiếc phi thuyền bay trong không gian có gắn vũ khí, người chơi phải bảo vệ Trái Đất trước sự xâm chiếm không ngừng nghỉ tương tự giống như đại dịch thây ma trong game Zombie mà bạn vẫn thường tiêu diệt.

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Thanksgiving Edition cho Windows 8

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Easter Edition cho Windows 8

Chicken Invaders 5 HD cho Windows 8

Chỉ khác lũ gà trong game tinh quái hơn rất nhiều, luôn làm ồn khiến người chơi khó lòng tập trung. Tải Chicken Invaders về máy tính và trở thành anh hùng Trái Đất. Trên dải ngân hà Milk way, đội binh gà với âm mưu nguy hiểm xâm lược và phá hoại Trái Đất. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng bằng mọi cách, di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền đến đúng trí cần bắn, chuột trái bắn, chuột phải bắn tên lửa.

Game bắn gà
Lúc đầu, đội quân gà sẽ xếp hàng đơn giản, một hàng dọc, một hàng ngang. Càng lên cao, đội quân gà càng nham hiểm khi chúng xếp thành nhiều hàng ngang, hàng dọc, vòng cung trong chớp mắt. Bạn phải chú ý phải vừa tiêu diệt gà nhanh chóng, vừa phải tránh những quả trứng rơi xuống liên tuc, không ngừng. Chỉ cần một cái chạm nhẹ của các quả trừng là có thể dừng ngay cuộc chơi. Người chơi không chỉ bắn gà mà còn thu thập những chiếc đùi gà, đồng xu, hộp quà tăng mạng và các vật phẩm. 

Game Chicken Invaders cho Windows - Cuộc đấu tốc độ với lũ gà

Ở level cao, sẽ có một hàng tên lửa bảo vệ đội quân gà, khiến cuộc đua giết gà của bạn thêm gay cấn. Hoặc những con gà tính quái, những bắp ngô ẩn mình trong qang phổ, phải bắn đạn để hủy chúng. Vũ khí phi thuyền tên lửa của bạn sẽ bị giam trong đội quân gà xếp thành vòng tròn. Giết không ngừng nghỉ, nhanh chóng là yêu cầu của người chơi. Mục tiêu cuối cùng là những tên Boss với sự phá hủy vô cùng lớn. Tránh các luồng sóng phát ra từ chúng và tiêu dệt liên hồi.

Game bắn gà miến phí

Đồ họa trong Chicken Invaders khá là sắt nét. Lối chơi thú vị sẽ hấp dẫn bạn qua từng màn đấu với lũ gà. Bạn có thể thách đấu với máy hoặc chơi 2 người. Nhiều thử thách hấp dẫn, khó hơn, mới hơn dành cho người chơi. Những tên Boss với vũ khí nguy hiểm và vũ khí mới của chúng cũng được nâng cấp. Các cuộc đấu hấp dẫn đang chở bạn ở phía trước ngay khi bạn tải game bắn gà về máy.

Chicken Invader 5

Chicken Invander miễn phí đã có mặt trên hệ thống game cho máy tính Bạn có thể thoải mái tải game về máy tính và chơi cùng bạn bè, và người thân.