Metro Conflict: The Origin Game bắn súng góc nhin thứ nhất miễn phí

  • Phát hành RED DUCK
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.258
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Metro Conflict: The Origin - Game biệt đội đánh thuê

Metro Conflict: The Origin là game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã khá quen thuộc với các game thủ Việt Nam dưới cái tên Xuất Kích đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Metro Conflict: The Origin sẽ mang bạn đến với chiến trường chiến đấu vô cùng khốc liệt dưới vai trò là những tên lính đánh thuê của 1 biệt đội quân tinh nhuệ. Tải game Metro Conflict: The Origin để bắt đầu tham gia cuộc chiến khói lửa thú vị này.

Game Metro Conflict: The Origin lấy bối cảnh tương lai vào năm 2020 với chủ đề chiến tranh với rất nhiều bản đồ chiến đấu. Game Metro Conflict: The Origin mang được thiết kế trên nền đồ họa đẹp dưới góc nhìn thứ nhất khá đẹp và sắc nét. Không chỉ hình ảnh nhân vật mà hình ảnh công cụ chiến đấu đến không gian bối cảnh đều được làm hết sức hợp lý tạo nên 1 tổng thể hợp lý, bắt mắt.

Chúng ta sẽ lựa chọn 12 tay linh đánh thuê với những phong cách và kỹ năng khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có những cách đánh khác nhau và sở hữu những khả năng độc đáo mà các nhân vật khác không có. Các trang bị cũng như kho vũ khí trong game Metro Conflict: The Origin được đánh giá khá cao mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi.

Về cơ bản cách chơi của Metro Conflict: The Origin không có quá nhiều khác biệt so với tượng đài game FPS Counter Strike. Ban đầu bạn sẽ phải trải qua khóa huấn luyện để làm quen với hệ thống cũng như nắm bắt hết các kỹ năng cơ bản để có thể sử dụng mọi thứ 1 cách thuần thục trước khi bước vào cuộc chiến đấu thực sự.

Vẫn sở hữu lối chơi bắn súng nhanh, tức bạn phải liên tục di chuyển đến các địa điểm khác nhau và thường xuyên quan sát bản đồ để tìm kiếm địa điểm an toàn. Tuy nhiên điều mà các game thủ vẫn chưa thấy thực sự thích thú đó là cơ chế bắn của game Metro Conflict: The Origin vẫn xảy ra tình trạng rung, giật khá mạnh làm giảm độ chính xác của đường đạn khi bắn ra.

Người chơi sẽ được lần lượt trải qua các chế độ chơi khác nhau, về cơ bản các chế độ: deadmatch, chiếm căn cứ điểm hay đặt bom vẫn là những chế độ chơi thu hút được đông đảo các game thủ. Cuộc chiến tổ đội 6vs6 cũng sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi khi các thành viên hành động để lấy được thiết bị điều khiển với chiến thuật nhóm cực kỳ khôn ngoan.

Những gì mà Metro Conflict: The Origin mang đến tuy rằng không quá đặc biệt nhưng chắc chắn vẫn sẽ làm hài lòng phần lớn các game thủ yêu thích dòng game FPS. Các tính năng cũng như chế độ cơ bản đều được thiết kế đầy đủ cùng với kho vũ khí phong phú không thua kém bất cứ siêu phẩm bắn súng nào trên thị trường hiện nay. Đặc biệt bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ với phiên bản quốc tế của Xuất Kích hoàn toàn miễn phí này.

Video hướng dẫn cách chơi game bắn súng Metro Conflict: The Origin