Garena Free Fire Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành 111dots Studio
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 6.734
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Garena Free Fire - Game sinh tồn trong thế giới mở

Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game di động. Game Garena Free Fire được VNG Việt hóa và phát hành riêng cho di động tuy nhiện hiện nay bạn có thể chơi tựa game FPS này trên máy tính thông qua phần mềm tạo máy ảo Android BlueStacks. Tải game Garena Free Fire để bắt đầu đến với thế giới mở hấp dẫn và đầy kịch tính.

Game Garena Free Fire cho Android 

Chơi game Garena Free Fire trên máy tính sẽ không có nhiều thay đổi so với việc bạn chơi game Garena Free Fire trên Android. Chúng ta vẫn sẽ tham gia vào cuộc chiến bắn súng sinh tồn khốc liệt giữa những người bị bỏ lại trên đảo. Có lẽ cốt truyện đến cách chơi game Garena Free Fire không có nhiều khác biệt so với tựa game bắn súng sinh tồn đình đám hiện nay là Playerunknown’s Battlegrounds hay Rules Of Surviva.

Bạn sẽ được đưa đến 1 hòn đảo hoang rộng lớn để tham gia vào trận chiến sinh tử cùng 20 người chơi khác. Chúng ta sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu đến cùng để tồn tại, để bảo vệ bản thân nếu không muốn mình như những kẻ khác. Hoặc bạn là tất cả, hoặc bạn không là gì giữa thế giới đầy những điều khủng khiếp.

Để nhanh chóng chiếm được thế thượng phong ngay sau khi đặt chân đến hòn đảo hãy di chuyển tìm kiếm vũ khí, chúng ta cần nhanh chóng nắm được vũ khí trong tay để tiêu diệt những kẻ gặp trên đường đi. Trong quá trình chiến đấu bạn có thể tìm đươc rất nhiều vũ khí, súng, đạn hãy nhặt tất cả chúng để có 1 kho vũ khí thực sự mạnh mẽ.

Bạn có thể di chuyển đến mọi địa điểm trên hòn đảo để tìm kiếm đối thủ nhưng hãy cẩn trong với mỗi bước đi của mình, bạn có thể bị tiêu diệt bất cứ lúc nào bởi chúng ta cần nhớ bên cạnh việc mình đang tìm kiếm đối thủ thì 19 đối thủ còn l lại cũng đang tìm kiếm và sẵn sàng tiêu diệt bạn với 1 phát súng để họ trở nên mạnh mẽ nhất.

Sau khi tiêu diệt được đối thủ người chơi sẽ được sở hữu tất cả những vũ khí mà đối thủ đang có. Bên cạnh vũ khí còn rất nhiều món đồ có giá trị giúp bạn sinh tồn trên hòn đảo chính vì vậy hãy đừng bỏ qua bất cứ thứ gì trên đường đi. Rất nhiều món đồ mang tính sống còn sẽ phát huy được tác dụng trong các tình huống nguy cấp đáng để tích trữ.

Thế giới mở trong Garena Free Fire rất rộng lớn sẽ làm cho việc di chuyển khá khó khăn, tuy nhiên trên các cung đường rừng các game thủ có thể tìm kiếm được nhiều phương tiện di chuyển đang hoạt động tốt để phục vụ nhu cầu đi lại, chính vì vậy hãy tận dụng chúng để nhanh chóng đi đến nơi cần đến trên bản đồ mở của game.

Tuy rằng số lượng người sẽ giảm dần theo thời gian nhưng có 1 điều vô cùng nghịch lý nhằm tăng thêm độ khó để thử thách game thủ là khu vực an toàn sẽ giảm dần. Tất cả các địa điểm nguy hiểm sẽ mở rộng đến 1 giới hạn bạn không thể chịu nỗi, tuy nhiên nếu bạn vượt qua được bạn sẽ trở thành người chiến thắng trong game Garena Free Fire.

Game Garena Free Fire thực sự là 1 tựa game bắn súng sinh tồn không hề thua kém bất cứ siêu phẩm FPS nào trên thị trường. Có thể nói đối với thị trường game di động ở Việt Nam dường như Garena Free Fire không có đối thủ nhưng bạn có thể có những trải nghiệm này trên máy tính với mức độ hấp dẫn không hề thua kém. Tải BlueStacks để bắt đầu đến với thế giới sinh tồn hấp dẫn trong Garena Free Fire.