Exploration Craft - BlockCraft 3D Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành FiveStar Games
  • Đánh giá 20 đánh giá
  • Lượt tải 1.960
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Exploration Craft - BlockCraft 3D - Game bắn súng tiêu diệt zombie

Exploration Craft - BlockCraft 3D là game bắn súng lấy cảm hứng từ tựa game sinh tồn kinh điển mang tên Minecraft. Game Exploration Craft - BlockCraft 3D sẽ mang người chơi đến với không gian bắn súng vô cùng rộng lớn và độc đáo để tiêu diệt zombie giống như 1 tính năng tiêu diệt quái vật về đêm của Minecraft. Tải game Exploration Craft - BlockCraft 3D để bắt đầu khám phá thế giới mở cùng những màn bắn súng hấp dẫn.

Có lẽ ý tưởng về chủ đề game liên quan đến những khối vuông chưa bao giờ cạn, tuy nhiên giữa hàng nghìn tựa game đó có game nào mang lại sự phấn khích, yêu mến và đón nhận của game thủ lại là vấn đề khác. Exploration Craft - BlockCraft 3D là 1 trong số các game làm được điều đó thông qua hành trình bắn súng tiêu diệt zombie.

Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến với zombie trong 1 thế giới với những đồ vật thậm chí là con người đều được xây dựng bởi những khối vuông. Chắc chắn Exploration Craft - BlockCraft 3D sẽ làm cho những người yêu thích không gian mở thấy thích thú với hình ảnh của từng nhân vật hay món đồ xuất hiện trên màn hình.

Khi tham gia game Exploration Craft - BlockCraft 3D bạn vẫn sẽ sử dụng các phím WASD quen thuộc để di chuyển nhân vât. Chúng ta sẽ di chuyển khắp mọi nơi và cố gắng giữ được mạng sống của mình cho đến khi tiêu diệt được hết zombie theo yêu cầu. Bên cạnh đó trong quá trình di chuyển cũng đừng bỏ qua việc nhặt các vật phẩm và vũ khí chiến đấu.

Thế giới mở 3D mà Exploration Craft - BlockCraft 3D mang đến cũng khá mới mẻ, nếu như trước đây thế giới mở dạng khối này đều được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên thay vì việc đặt nặng sự sáng tạo thì Exploration Craft - BlockCraft 3D lại trung trung xây dựng kho vũ khí thông qua việc để các game thủ đi tự do để có được món đồ của riêng mình.

Về cơ bản Exploration Craft - BlockCraft 3D là 1 tựa game khá tuyệt vời về cả lối chơi lẫn đồ họa. Không gian game cũng được xây dựng vô cùng hợp lý và có nhiều điều bất ngờ mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi. Nếu bạn yêu thích dòng game thế giới mở hẳn Exploration Craft - BlockCraft 3D là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.