Jungle Dinosaur Hunting 3D Game bắn súng sinh tồn trong thế giới khủng long

 • Phát hành Next Generation Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 499
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 08/01/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Jungle Dinosaur Hunting 3D - Game thợ săn khủng long

Jungle Dinosaur Hunting 3D là game bắn súng sinh tồn cùng gã thợ săn khủng long. Game Jungle Dinosaur Hunting 3D sẽ mang bạn đến với 1 khu rừng với những con khủng long khổng lồ vô cùng nguy hiểm, để sống sót ra khỏi khu rừng không còn cách nào khác chúng ta phải tiêu diệt hết số khủng long đang ở nơi đây để cứu sống bản thân. Tải game Jungle Dinosaur Hunting 3D để bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm này.

Tính năng chính của game Jungle Dinosaur Hunting 3D

 • Giao diện game được xây dựng dưới đồ họa HD tuyệt đẹp
 • Không gian kỳ thú 3D của thế giới khủng long
 • Nhiệm vụ bắn súng tỉa chân thực
 • Cơ chế điều khiển súng cũng như các phan ngắn bắn giống với thực tế
 • Hình ảnh và âm thanh tuyệt vời
 • Kho súng đa dạng để lựa chọn

Giống các các game bắn súng sinh tồn hiện nay Jungle Dinosaur Hunting 3D có 1 không gian mở rộng lớn, người chơi bằng mọi cách phải chạy thoát khỏi đây trước sự tấn công của những con khủng long hung dữ. Chúng sẽ tấn công bạn để “ăn tươi nuốt sống”, chính vì vậy nếu bạn không tìm mọi cách tiêu diệt chúng bạn sẽ bị chúng ăn thịt ngay lập tức.

Với bản năng sinh tồn của mỗi con người, bạn sẽ điều khiển người thợ săn đi khắp mọi nơi thu thập vũ khí và tìm cách bắn chết chúng. Game Jungle Dinosaur Hunting 3D được xây dựng dưới góc nhìn thứ nhất với tính năng chọn tâm vô cùng chính xác, bạn cầm ngắm kỹ đối tượng trước khi bắn để có được phát bắn thật chuẩn.

Chúng ta không chỉ bắn khủng long mà tất cả các loại đông vật xuất hiện trong khu rừng nhiệt đới kia đều sẽ bị hạ ngục dưới nòng súng của bạn. Bạn sẽ hành động như những người bắn súng tỉa chuyên nghiệp trong vùng đất hoang dã. Mạng sống của chúng ta sẽ liên tục bị đe dọa trước hàng nghìn động vật ăn thịt hung dữ, nếu không tiêu diệt chúng bạn chính là đối tượng bị ăn thịt.

Jungle Dinosaur Hunting 3D là 1 tựa game FPS vô cùng độc đáo, bên cạnh việc mô phỏng chân thực cuộc sống hoang dã của những con khủng long, chúng ta còn dần nâng cao tay nghề của mình trước những quái vật nguy hiểm nhất hành tinh mang tên Godzilla. Các màn bắn tỉa sẽ được tái hiện thông qua những màn quay chậm vô cùng điệu nghê. Với tất cả sự xuất sắc đó bạn sẽ biến nơi đây thành 1 vùng đất hoang dã được cai trị bởi chính bản thân bạn thay vì bị đe dọa bởi những con thú ăn thịt khủng khiếp kia.

Game Jungle Dinosaur Hunting 3D mang đến bạn 20 nhiệm vụ khác nhau tương đương với 20 cấp độ, khi hoàn thành được chuỗi nhiệm vụ đó bạn sẽ trở thành thủ lĩnh nơi đây. Cuộc chiến khủng long vốn dĩ đã rất nổi tiếng qua series game “Công viên kỷ jura”, bạn sẽ đến với 1 cuộc chiến khốc liệt hơn thế rất nhiều thông qua những màn bắn súng tỉa vô cùng điệu nghệ.

Trò chơi Jungle Dinosaur Hunting 3D được mô phỏng dưới đồ họa 3D chân thực, hình ảnh những con khủng long xuất hiện trên vùng đất hoang dã đúng với khung cảng mà chúng ta vẫn hay tưởng tượng về thời kỳ của khủng long cổ đại. Bên cạnh đó kho vũ khí cùng với những pha bắn tỉa đầy điệu nghệ sẽ thu hút bất cứ game thủ nào. Tải game Jungle Dinosaur Hunting 3D để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn trong thế giới của những con khủng long khổng lồ.