Bem Bem GO Game bắn súng tọa độ 3D

  • Phát hành Soha Game
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 660
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/03/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Bem Bem GO - Game bắn súng chibi phong cách Gunbound

Bem Bem GO là game bắn súng tọa độ chơi theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại đã gây náo loạn thị trường game di động 1 thời gian dài. Game Bem Bem GO có thể nói đây là tựa game bắn súng tọa độ chuẩn Gunbound nhất hiện nay theo như đánh giá các game thủ sau khi trải nghiệm. Tải game Bem Bem GO để bắt đầu đến với đấu trường game bắn súng siêu ngầu này.

Có lẽ sự thành công của Bem Bem GO phải kể đến đầu tiên chính là hệ thống tiến hóa súng, sau mỗi lần cập nhật vũ khí của bạn sẽ tăng thêm 1 lượng damage, hiệu ứng cũng như hình dạng khiến chính các game thủ cũng thấy bất ngờ. Các loại vũ khí bên cạnh các chỉ số được thể hiện rất rõ ràng thì nó còn mang thêm khả năng tiềm ẩn để người chơi kích hoạt khi cần thiết.

Bên cạnh việc giữ được các giá trị game bắn tọa độ truyền thống game Bem Bem GO còn được trải nghiệm những điểm mới đầy tính sáng tạo độc đáo. Bên cạnh tính năng tiến hóa súng mang lại rất nhiều cảm xúc thì hệ thống xếp hạng của Bem Bem GO cũng được đánh giá cao, sau mỗi trận đấu tùy thuộc vào viêc thắng hoặc thua mà game thủ sẽ được cộng hoặc trừ 1 số điểm nhất định, số điểm này ảnh hưởng trực tiếp đến bảng xếp hạng: Từ Đồng, Bạc cho đến Đấu Vương.

Một điểm chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi đó là hệ thống tạo hình nhân vật, các nét vẽ chibi sẽ mô phỏng chân thực hình ảnh của người chơi, để bạn có thể tạo nên được cá tính riêng theo phong cách của mình giữa 1 rừng các game thủ. 5 trận đấu đầu tiên trong game sẽ quyết định thứ hạng của người chơi và các điểm cộng hay trừ sau đó sẽ quyết định việc nâng hay giảm thứ hạng.

Có thể nói Bem Bem GO xứng đáng với danh hiệu Tân vương game bắn súng tọa độ năm 2017 khi đã vượt qua hàng loạt game được phát hành cùng thời điểm. Game Bem Bem GO có một nền tảng đồ họa 3D được đánh giá là bậc nhất hiện nay ở thể loại bắn súng tọa độ, không chỉ vậy đồ họa này còn có thể đứng ngang bằng với các game đình đám hiện nay như PUBG, ROS, vv.

Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng tọa độ chibi đơn giản thì Bem Bem GO chính là lựa chọn rất tuyệt vời không thể bỏ qua. Không quá màu mè mà đơn giản chỉ là sự lồng ghép, kết hợp đầy lý thú của giá trị truyền thống với phong cách game MOBA hiện đại đã tạo nên 1 không gian chiến đấu cực kỳ tuyệt vời dành cho bạn. Tải game Bem Bem GO để bắt đầu có những trải nghiệm thú vị với tựa game tuyệt vời này.